SKY Castle công phá rating, nhăm nhe "đe dọa" cả Goblin và Reply 1988

THUY LE, Theo Helino 09:33 06/01/2019

SKY Castle tiếp tục đạt được rating ấn tượng trong tập phim mới nhất, vượt 100 Days My Prince trở thành tập phim có rating cao thứ 4 trong lịch sử đài cáp.

SKY Castle (Lâu Đài Trên Không), hiện tượng truyền hình mùa phim cuối năm, vừa thiết lập một kỉ lục rating mới cho chính mình cũng như cho đài cáp JTBC. Cụ thể, tập phim thứ 14 lên sóng vào ngày 05/01 vừa qua đạt rating 15.8% toàn quốc và 17.3% tại Seoul theo Nielsen Korea. Chưa kể, thời điểm cao nhất rating lên đến 20.49%. Đây là mức rating cao nhất của bộ phim kể từ thời điểm phát sóng và đồng thời vượt 100 Days My Prince (14.4%) đưa phim lên vị trí thứ tư trong danh sách tác phẩm có rating cao nhất lịch sử các đài cáp.

SKY Castle công phá rating, nhăm nhe đe dọa cả Goblin và Reply 1988 - Ảnh 1.

Rating trung bình toàn quốc của SKY Castle tập 14.

SKY Castle công phá rating, nhăm nhe đe dọa cả Goblin và Reply 1988 - Ảnh 2.

Rating trung bình khu vực Seoul của SKY Castle tập 14.

SKY Castle công phá rating, nhăm nhe đe dọa cả Goblin và Reply 1988 - Ảnh 3.

Rating thời điểm cao nhất của tập 14 của SKY Castle vượt mức 20%.

Trước đó, tập 12 lên sóng ngày 29/12 có mức rating 12.3% đã giúp SKY Castle chính thức trở thành phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp JTBC, "đánh bại" rating 12.1% của tựa phim đình đám Woman of Dignity năm 2017. Bất chấp phim được chiếu vào khung giờ khuya 23:00 (giờ Hàn) trong bối cảnh có quá nhiều phim thú vị với dàn diễn viên đình đám cùng lên sóng mùa cuối năm, SKY Castle vẫn tỏ ra không có đối thủ khi là tựa phim hiếm hoi chứng kiến rating tăng trưởng mạnh mỗi tuần và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

SKY Castle công phá rating, nhăm nhe đe dọa cả Goblin và Reply 1988 - Ảnh 4.

Chuỗi rating theo xu hướng tăng "nhanh dần đều" của SKY Castle.

Hiện tại, với mức rating 15.8% vừa đạt được, SKY Castle đang là phim giữ kỉ lục rating của đài JTBC đồng thời đứng thứ 4 trong danh sách phim đài cáp có rating cao nhất mọi thời đại. Ba tựa phim dẫn đầu lần lượt là Reply 1988 (18.8%), Goblin (18.7%), và Mr. Sunshine (18.1%) đều đến từ tvN. Tuy nhiên, SKY Castle vẫn còn 6 tập phim chưa lên sóng, đồng nghĩa với việc tựa phim "hắc mã" này hoàn toàn có khả năng "vượt mặt" phim của bộ đôi Lee Byung Hun - Kim Tae Ri trong tương lai gần và thậm chí có tiềm năng vượt cả Goblin hay Reply 1988 nếu kịch bản không bị "đuối" trong chặng cuối cùng.

Sự xuất hiện và độ nóng tăng nhanh của SKY Castle có lẽ là điều ít ai ngờ đến. "Hiện tượng" này đã chứng tỏ sự dịch chuyển thị hiếu khán giả từ những tác phẩm chỉ có nhan sắc nhưng nông nội dung sang các phim chất lượng và đậm tính hiện thực xã hội. Với cường độ nội dung hiện nay, các quý cô nội trợ thông minh sắc sảo và không kém phần tham vọng cùng những đấng trượng phu của mình hứa hẹn sẽ còn kiến tạo thêm nhiều thành tích đáng nể.

SKY Castle công phá rating, nhăm nhe đe dọa cả Goblin và Reply 1988 - Ảnh 5.

Chân dung các quý bà, quý ông "không phải dạng vừa đâu" của SKY Castle.

Cùng đón xem SKY Castle mỗi thứ sáu - thứ bảy lúc 23:00 giờ Hàn (21:00 giờ Việt) trên JTBC để xem bộ phim này liệu sẽ còn khiến khán giả bất ngờ đến mức nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm