Sinh viên tại 60 ngôi trường bùng nổ với Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/11/2023

60 ngôi trường là 60 hành trình với những cung bậc cảm xúc, niềm vui và tiếng cười mà Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee muốn gửi đến các sinh viên để "nạp" đầy năng lượng cho năm học mới.

Sẽ tuyệt vời khi các bạn sinh viên bắt đầu một năm học mới bằng cách "nạp đầy năng lượng" khi tham gia các hoạt động vui chơi, và một trong những hoạt động thú vị đang chờ đón các bạn chính là Hành Trình Cảm Xúc - Lan Tỏa Triệu Niềm Vui của Jollibee đang diễn ra.

Hành Trình Cảm Xúc - Lan Tỏa Triệu Niềm Vui với nhiều hoạt động thú vị

Hàng ngàn sinh viên tại các tỉnh thành phố lớn phía Nam đã hòa mình vào không khí sôi động, vui vẻ của chương trình Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee. Hành trình này sẽ có mặt tại 60 trường đại học, cao đẳng lớn với mục đích "lan tỏa niềm vui ẩm thực" đến với các bạn sinh viên trong mùa tựu trường 2023 của thương hiệu.

Sinh viên tại 60 ngôi trường bùng nổ với Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee - Ảnh 1.

Các bạn sinh viên tham gia vào các hoạt động minigame của Jollibee

Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình "Spread The Joy- Lan Tỏa Triệu Niềm Vui" được Jollibee thực hiện từ tháng 03/2023. Trong chuỗi sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ tham gia vào những hoạt động vui chơi và có cơ hội nhận những phần quà thú vị đến từ Jollibee như: túi tote, phiếu mua hàng miễn phí, trải nghiệm sản phẩm mới của nhà Bee. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được ban tổ chức chiêu đãi "bữa tiệc âm nhạc" cùng với các rapper đang được giới trẻ yêu thích.

Đây không phải là lần đầu tiên Jollibee tổ chức các hoạt động thú vị dành cho sinh viên, tuy nhiên mỗi một lần trở lại, Jollibee luôn được các bạn sinh viên chào đón và yêu mến bởi nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ.

Hàng ngàn sinh viên không ngại "quẩy" hết mình với chú ong Jollibee

Hành trình có sự tham gia của các nghệ sĩ GenZ đang được giới trẻ yêu thích như Negav, Freaky, Pháp Kiều, Mikelodic, Hurrykng…. Họ sẽ mang đến những buổi biểu diễn "cực cháy" và khiến cho những ngày đầu của năm học mới trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Tham dự Hành Trình Cảm Xúc cùng với bạn Thành Nhân - tân sinh viên Trường Đại học Bình Dương cho biết đây là lần đầu cậu bạn tham gia sự kiện của thương hiệu gà giòn Jollibee. "Khi nghe thông tin mình đã rất hào hứng để tham gia các trò chơi hứng banh rơi, check-in cùng 'khu vực J' siêu đáng yêu và quẩy hết mình với Mikelodic - một rapper mình rất thích. Quá là tuyệt vời với mình khi khởi đầu năm học nhiều niềm vui như vậy!". Cậu bạn cho biết thêm, hôm sau có tiết học nhưng Thành Nhân vẫn tham gia các hoạt động này vì muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, vui vẻ của thời sinh viên với bạn bè.

Sinh viên tại 60 ngôi trường bùng nổ với Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee - Ảnh 2.

Sinh viên Trường Đại học Bình Dương giao lưu cùng Mikelodic trong sự kiện Hành Trình Cảm Xúc

Sinh viên tại 60 ngôi trường bùng nổ với Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee - Ảnh 3.

Các bạn sinh viên hào hứng check-in tại khu vực J và nhận voucher từ Jollibee

Bạn Tuấn Anh - tân sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM sau khi biết được Jollibee sẽ có chương trình tại trường thì anh chàng quyết định rủ bạn bè mới cùng tham gia sự kiện Hành Trình Cảm Xúc - Lan Tỏa Triệu Niềm Vui. Ngoài việc được vui chơi và có thời gian để gắn kết với các bạn mới, thì cậu bạn này còn hào hứng tiết lộ: "Mình là fans của Jollibee từ lâu rồi, các sản phẩm như Gà Giòn Vui Vẻ và Mỳ Ý Jolly của Jollibee mình cũng đã thưởng thức hết. Trong đó món thích nhất của mình là Gà Giòn Vui Vẻ của thương hiệu này nên có sự kiện của Jollibee tại trường là mình tham gia ngay ".

Sinh viên tại 60 ngôi trường bùng nổ với Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee - Ảnh 4.

Các bạn sinh viên "quẩy" hết mình cùng chú ong Bee

Đồng hành cùng Jollibee lần này là Mirinda, hai thương hiệu đã kết hợp ăn ý với nhau để mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm khó quên. Tham gia chuỗi sự kiện, Mirinda sẽ dành tặng các bạn sinh viên những ly nước mát lạnh, không chỉ ấn tượng với tượng với hương vị, Mirinda còn khiến hàng ngàn học sinh, sinh viên bùng nổ vị giác, cháy hết mình với không gian âm nhạc cực chất mà Jollibee mang đến.

Sinh viên tại 60 ngôi trường bùng nổ với Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee - Ảnh 5.

Các bạn sinh viên tận hưởng "bữa tiệc âm nhạc" cùng Jollibee

Mỗi chặng dừng chân được khép lại trong không khí vui tươi. Chương trình đã mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho các bạn sinh viên. Tin rằng, Hành Trình Cảm Xúc - Lan Tỏa Triệu Niềm Vui của Jollibee đã tiếp thêm năng lượng để các bạn sẵn sàng chinh phục con đường học tập, đam mê trong thời gian tới.

Hành trình này của Jollibee vẫn đang tiếp tục, hãy chuẩn bị cho những trải nghiệm đầy cảm xúc và những phần quà bất ngờ từ Jollibee để mùa tựu trường 2023 của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ hơn bao giờ hết! Đừng quên theo dõi fanpage Jollibee VietNam và website của Jollibee để cập nhật tin tức mới nhất từ Jollibee nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày