Siêu mẫu Ngọc Thạch đã hạ sinh con trai thứ 2 cho chồng thiếu gia

Mr.X, Theo Helino 14:07 27/03/2019

Ông xã của siêu mẫu Ngọc Thạch chia sẻ thông tin gia đình vừa đón thêm thành viên mới qua trang cá nhân.

Thông qua trang cá nhân của mình, ông xã của siêu mẫu Ngọc Thạch vui mừng thông báo vợ vừa sinh con trai thứ 2. Bé chào đời ngày 24/3, có tên thân mật là Owin. Nhanh chóng sau đó, bạn bè của cặp đôi đã liên tục gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc của gia đình này. Hiện tại, những hình ảnh của bé chưa được vợ chồng Ngọc Thạch tiết lộ, facebook nữ siêu mẫu vẫn cập nhật thông tin thường nhật nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện đã sinh con.

Kể từ sau đám cưới bạc tỷ với thiếu gia nổi tiếng đất Hà thành là doanh nhân Đỗ Bình Dương, Ngọc Thạch chính thức từ bỏ sàn catwalk để tập trung xây dựng tổ ấm và phụ giúp công việc kinh doanh của chồng. Đến tháng 6/2015, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng Ricky, tên thật là Đỗ Đàm Quang.

Thông tin siêu mẫu Ngọc Thạch đã sinh con được ông xã của cô đăng tải.

Siêu mẫu Ngọc Thạch đã hạ sinh con trai thứ 2 cho chồng thiếu gia - Ảnh 2.

Trước đó, người đẹp xác nhận việc mang thai bằng hình ảnh bụng bầu lớn vượt mặt kèm status: "7 năm trước khi vừa tròn 20 thì em mê trai và "bị lừa", 7 năm sau 27 tuổi thì em lãi được 2 em trai Ricky ( sắp 4 tuổi) và em Owin (vẫn trong bụng 25 tuần). Dành cả thanh xuân ăn đẻ có kế hoạch. Dù gái hay trai chỉ 4 là đủ"

Siêu mẫu Ngọc Thạch đã hạ sinh con trai thứ 2 cho chồng thiếu gia - Ảnh 3.
Siêu mẫu Ngọc Thạch đã hạ sinh con trai thứ 2 cho chồng thiếu gia - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Ngọc Thạch và ông xã.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm