Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận "bí ẩn" của cô dâu, chú rể

KL, Theo Pháp luật và Bạn đọc 16:33 28/12/2020

Siêu đám cưới ở TP. Hồ Chí Minh kì công, sang chảnh, nguyên hoa trang trí đã cả tấn và con số chi phí 10 tỷ như dân tình đồn đoán có phải là sự thật?

Những siêu đám cưới luôn là đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Sự đầu tư cả về công sức và tiền của là điều không thể phủ nhận. Nhưng hơn hết, những đám cưới này luôn để lại 1 dấu ấn riêng và khiến ai cũng trầm trồ khi được chiêm ngưỡng.

Mới đây, siêu đám cưới có thể nói là lớn nhất nhì năm 2020 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh ở trung tâm tiệc cưới mà cặp đôi Công Phượng - Viên Minh đã tổ chức. Điều đáng nói, tất cả sự chuẩn bị của siêu đám cưới này không những hoành tráng, xa hoa mà tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết.

Để đảm bảo cho ngày trọng đại được trọn vẹn nhất, cô dâu chú rể không muốn công khai thông tin trước truyền thông nhưng quả thật, chỉ cần chứng kiến những hình ảnh hôn trường cũng đủ mãn nhãn.

Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 1.
Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 2.
Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 3.
Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 4.
Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 5.

Siêu đám cưới long lanh đến từng chi tiết (Ảnh: Lá Trường Xuân Luxury Wedding)

Theo ekip trực tiếp thực hiện siêu đám cưới này cho biết: "Bên mình sử dụng toàn bộ hoa ngoại nhập theo khách yêu cầu, thi công 3 ngày 3 đêm với ekip 200 người hoạt động liên tục cho kịp tiến độ".

Ekip đã kì công che hết toàn bộ không gian nhà hàng bằng màn sao, trải lại full thảm đen, số lượng hoa tươi sử dụng lên đến bao nhiêu tấn, nguyên hoa lan là hơn 1 tấn. Các loại hoa cao cấp được tuyển chọn như: linh lan, huệ tây, mẫu đơn, mao lương, tú cầu trắng, tuyết mai, hồ điệp, hồng David... Bàn ghế và những vật dụng nhỏ nhất cũng được thiết kế sao cho phù hợp với concept.

Được biết, cô dâu chú rể là dân kinh doanh nên không thích sự ồn ào, mọi thông tin đều được giữ kín và những con số mà dân mạng "khẳng định" chỉ là đồn đoán. Đám cưới này đã diễn ra vào ngày 25/12 vừa qua.

Cùng ngắm những hình ảnh lung linh của siêu đám cưới như lạc vào tiên cảnh này nhé:

Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 6.

Số lượng hoa tươi sử dụng lên đến hàng tấn (Ảnh: Lá Trường Xuân Luxury Wedding)

Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 7.

Concept rất sang trọng nhưng cũng không kém phần lãng mạn

Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 8.

Ảnh: Lá Trường Xuân Luxury Wedding

Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 9.
Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 10.
Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 11.
Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 12.
Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 13.

Tiệc cưới sang trọng, ấm cúng và không mời các sao nổi tiếng

Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 14.

Các loài hoa đua nhau khoe sắc tạo nên không gian như lâu đài

Siêu đám cưới tổ chức cùng địa điểm với Công Phượng - Viên Minh, nguyên hoa tươi nhập khẩu đã 5 tấn và thân phận bí ẩn của cô dâu, chú rể - Ảnh 15.

Nguồn: Lá Trường Xuân Luxury Wedding

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày