Showbiz Đài Loan chấn động: Đạo diễn tiếng tăm quyết định đốt khí than tự tử vì bị lừa tiền

KYLIE, Theo Helino 16:10 02/10/2018

Thêm một sự mất mát lớn và gây sốc của làng giải trí Đài Loan khi đạo diễn Tạ Thần Dương quyết định tự tử vì bị dồn vào đường cùng.

Hàng loạt các tờ báo lớn xứ Đài liên tục đưa tin, đạo diễn nổi tiếng Tạ Thần Dương đã quyên sinh bằng cách đốt khí than trong phòng kín tự tử. Cách đây 1 tháng, Tạ Thần Dương có chia sẻ rằng, anh đã bị lừa số tiền lớn, viết 1 bức tâm thư gửi lời xin lỗi tới chị gái và gia đình.

Showbiz Đài Loan chấn động: Đạo diễn tiếng tăm quyết định đốt khí than tự tử vì bị lừa tiền - Ảnh 1.

Phía gia đình đã xác nhận việc đạo diễn Tạ đã tự sát bằng khí than. Anh được phát hiện quá muộn, sau nhiều giờ tự sát. Tại hiện trường, cảnh sát không tìm thấy di thư nào. Gia đình và Tạ Thần Dương đã nhận thi thể, mọi sự chú ý đổ dồn về nguyên nhân khiến anh quyên sinh tự vẫn. Một nghi vấn đã được dấy lên chính là việc đạo diễn Tạ vì bị lừa tiền nên cùng quẫn và sinh tâm lý chán nản.

Showbiz Đài Loan chấn động: Đạo diễn tiếng tăm quyết định đốt khí than tự tử vì bị lừa tiền - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Năm 2015, Tạ Thần Dương khởi quay bộ phim "The Love Way You Lie" với sự tham gia của các diễn viên "Tiểu Quỷ" Hoàng Hồng Phi, Đoàn Long Trân, Đinh Xuân Thành. Tuy nhiên sau đó phía đầu tư Hong Kong khất nợ 8 triệu tệ (28 tỷ đồng), khiến cho bộ phim dù mới quay được hơn 1 tháng đã phải tạm dừng, các diễn viên không được trả tiền lương.Thời điểm đó, Tạ Thần Dương chia sẻ với báo giới rằng, nếu như phía đầu tư Hong Kong không có phản hồi gì về việc, ông sẽ phải "gánh" số tiền này một mình. Sau đó, ekip đoàn làm phim còn có buổi biểu tình kêu gọi các nhà đầu tư hoàn trả số tiền nhưng không có kết quả. Điều này rất có thể trở thành 1 trong những áp lực dồn Tạ Thần Dương tới bước đường cùng.

Showbiz Đài Loan chấn động: Đạo diễn tiếng tăm quyết định đốt khí than tự tử vì bị lừa tiền - Ảnh 3.
Showbiz Đài Loan chấn động: Đạo diễn tiếng tăm quyết định đốt khí than tự tử vì bị lừa tiền - Ảnh 4.

Ekip phim "The Love Way You Lie" trong ngày khai máy

Showbiz Đài Loan chấn động: Đạo diễn tiếng tăm quyết định đốt khí than tự tử vì bị lừa tiền - Ảnh 5.
Showbiz Đài Loan chấn động: Đạo diễn tiếng tăm quyết định đốt khí than tự tử vì bị lừa tiền - Ảnh 6.

Nguồn: Sina


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm