Seungri từng "đá xéo" lối làm việc "vắt chanh bỏ vỏ" của YG?

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 16/03/2019

Phải chăng Seungri đã hiểu được cách làm việc của công ty chủ quản cũ từ lâu?

Tập 193 của chương trình "Please Take Care of My Refrigerator" có sự tham gia của Seungri với vai trò khách mời bên cạnh Hwasa (MAMAMOO) và các đầu bếp nổi tiếng Hàn Quốc. Trong tập phát sóng này, Seungri đã dành cho hậu bối Hwasa những lời khuyên đúc kết từ kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật của Big Bang.

Cụ thể hơn, khi được hỏi rằng liệu có sự phân biệt đối xử trong việc chia đoạn hát của MAMAMOO hay không, em út Hwasa đã thẳng thắn chia sẻ: "Không có lý do nào để sự bất công diễn ra bởi mỗi thành viên chúng tôi đều được hát qua toàn bộ ca khúc. Từ đó, tất cả sẽ cùng quyết định và phân chia phần hát phù hợp nhất cho từng thành viên".

Seungri từng đá xéo lối làm việc vắt chanh bỏ vỏ của YG? - Ảnh 1.

Với tư cách tiền bối hoạt động lâu năm trong làng giải trí, Seungri đã chia sẻ với Hwasa rằng: "Bạn nên chung sống hòa hợp với các thành viên trong nhóm. Nếu tất cả hào quang đều thuộc về bạn, có thể họ sẽ cảm thấy buồn. Các thành viên cùng nhóm có lẽ đang nhận được rất nhiều những tin nhắn hỏi han về bạn. Giống như tôi đã từng nhận được hàng tá câu hỏi về anh G-Dragon. Vì vậy, đối xử tốt với các thành viên là điều cần thiết khi hoạt động theo nhóm".

Tuy nhiên, Seungri cũng không quên dành cho hậu bối lời khuyên rằng: "Tôi cũng muốn nhắn nhủ tới các thành viên MAMAMOO rằng các bạn cần phải tìm ra một con đường của riêng mình. Ai sẽ là người giúp đỡ các bạn sau này? Không ai cả! Ngành công nghiệp giải trí này rất tàn nhẫn và lạnh lùng. Đặc biệt là các công ty quản lý. Họ sẽ không giúp đỡ các bạn đâu. Họ sẽ đầu tư toàn bộ nhân lực vào một cá nhân nào đó và bạn có thể sẽ là người trắng tay". Nói đến đây, Seungri liền tỏ ra hài hước với gương mặt như sắp khóc khiến cho cả trường quay phải bật cười.

Seungri từng đá xéo lối làm việc vắt chanh bỏ vỏ của YG? - Ảnh 2.
Seungri từng đá xéo lối làm việc vắt chanh bỏ vỏ của YG? - Ảnh 3.

Tuy những lời nói của cựu thành viên Big Bang chỉ mang tính chất hài hước nhưng không thể phủ nhận rằng, việc phân biệt đối xử tại các công ty giải trí đang là một vấn đề thực tế nóng hổi. Đối với YG Entertainment, không ít lần công ty giải trí này nhận gạch đá bởi sự thiên vị "gà cưng" lộ liễu cùng thái độ "đem con bỏ chợ" dành cho những "công thần" dính bê bối. Phải chăng, cách làm việc có phần vô tình của YG đã sớm khiến Seungri ngán ngẩm và "đá xéo" trên sóng truyền hình?

Seungri từng đá xéo lối làm việc vắt chanh bỏ vỏ của YG? - Ảnh 4.

Nhiều đồn đoán cho rằng YG không muốn giữ Se7en vì cú phốt đi mát xa trong thời gian tại ngũ của anh quá lớn

Seungri từng đá xéo lối làm việc vắt chanh bỏ vỏ của YG? - Ảnh 5.

YG cũng từng dính nghi vấn "bỏ rơi" Park Bom khi cô đang trong những tháng ngày tăm tối nhất vì scandal

Seungri từng đá xéo lối làm việc vắt chanh bỏ vỏ của YG? - Ảnh 6.

Sau khi scandal của Kang Sung Hoon xảy ra, chủ tịch Yang tuyên bố "sẽ cải tổ Sechskies" khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Và rồi lo lắng của họ trở thành sự thật khi ngay ngày đầu năm 2019, công ty tuyên bố Kang Sung Hoon rời nhóm, chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment

Seungri từng đá xéo lối làm việc vắt chanh bỏ vỏ của YG? - Ảnh 7.

Mới đây nhất, Seungri vướng vào vụ bê bối tình dục chấn động làng giải trí. Để bảo toàn danh dự cho Big Bang và các nghệ sĩ cùng công ty, nam ca sĩ đã viêt tâm thư tuyên bố rời nhóm và rút khỏi ngành giải trí. Có lẽ nào công ty thà hi sinh nam idol chứ không muốn danh tiếng của mình bị liên lụy nhiều hơn?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm