Seo Hyun (SNSD) đau khổ vì bị mẹ ngăn cấm tình yêu đồng giới trong "Hello Dracula"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 06/02/2020

Trong bộ phim "Hello Dracula", Seo Hyun thủ vai một cô gái nhút nhát không dám đấu tranh cho cuộc đời mình.

Bộ phim sắp ra mắt của JTBC - Hello Dracula (tạm dịch: Xin Chào Dracula), đã tiết lộ một poster mới hấp dẫn của Seo Hyun (SNSD).

Seo Hyun (SNSD) đau khổ vì bị mẹ ngăn cấm tình yêu đồng giới trong Hello Dracula - Ảnh 1.

Tấm poster mới được phát hành có Seohyun trong vai nhân vật An Na - giáo viên tiểu học cô đơn với một bí mật ẩn giấu. Cô giáo trẻ u sầu dường như lạc lối trong suy nghĩ khi cô phải vật lộn với những cảm xúc lẫn lộn. Đôi mắt cô rũ xuống thể hiện sự yếu đuối và không thể tự mình đứng lên. Chú thích cũng nhấn mạnh sự bất an của An Na: "Bạn có ổn không, với người như tôi?" Người chụp bí ẩn dường như quan sát An Na từ xa.

Seo Hyun (SNSD) đau khổ vì bị mẹ ngăn cấm tình yêu đồng giới trong Hello Dracula - Ảnh 2.

Trong phim, An Na là một giáo viên tốt bụng và chu đáo, mang đến sự thoải mái cho trẻ nhỏ, nhưng lại có những vết sẹo tình cảm. Cô có ý chí yếu đuối, luôn vâng lời mẹ ngay cả khi đã trưởng thành. Tuy nhiên, sau khi chia tay với tình yêu lớn nhất của tuổi đôi mươi, cô thấy cuộc sống của mình sụp đổ và quyết định rằng cuối cùng cô phải đứng lên với mẹ và bày tỏ cảm xúc một cách trung thực.

Seo Hyun (SNSD) đau khổ vì bị mẹ ngăn cấm tình yêu đồng giới trong Hello Dracula - Ảnh 3.

Nhà sản xuất của bộ phim Hello Dracula nhận xét: "Siêu sao Seo Hyun đã vô cùng chăm chỉ để thể hiện nhân vật An Na - người có những vết sẹo ẩn giấu bên trong. Cô thậm chí còn thể hiện những thay đổi nhỏ nhất trong chiều sâu cảm xúc của nhân vật. Khi bạn theo dõi cuộc sống hàng ngày của An Na, bạn sẽ rơi nước mắt mà không hay, nhưng cũng sẽ mỉm cười".

Teaser Hello Dracula (Xin Chào Dracula)

Hello Dracula là một bộ phim truyền hình ngắn bao gồm ba câu chuyện: mối quan hệ không cân bằng giữa An Na (Seo Hyun) và người mẹ hống hách Mi Young (Lee Ji Hyun); ca sĩ nhóm nhạc indie Seo Yeon (Lee Joo Bin) - người mắc kẹt giữa giấc mơ và hiện thực và tình bạn đặc biệt giữa Ji Hyung (Seo Eun Yool) với đứa trẻ ngoài ý muốn Yoo Ra (Go Na Hee).

Hello Dracula sẽ phát sóng vào ngày 17 và 18 tháng 2 trên kênh truyền hình jTBC.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Hello Dracula không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày