Sen làm bài tập, mèo ngang nhiên đi qua lại bàn học rồi nằm làm nũng không cho đụng bút

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 12/01/2021

Boss mèo này láu cá quá rồi đấy!

Ngày nay, thú cưng không chỉ là vật nuôi mà nó còn được xem là một thành viên của gia đình, thậm chí còn được con người yêu thương, chiều chuộng hơn bất kỳ ai. Bởi thế mà loài mèo ưa làm nũng mới được gọi vui với cái tên "hoàng thượng".

Mới đây, những ai "nghiện" mèo lại được dịp phát cuồng với 1 clip xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó, clip quay lại cảnh một cậu nhóc học sinh đang làm bài tập về nhà. Thế nhưng chú mèo với gương mặt khó ở cứ lởn vởn quanh bàn học mà không cho cậu chủ học bài.

"Hoàng thượng" làm nũng khi sen đang làm bài tập (Nguồn: Tyler Tran)

Vị hoàng thượng này cứ lững thững bước từng bước qua lại quyển vở đặt trên bàn. Dù cậu bé kia có ý định viết bài nhưng tên mèo đỏng đảnh thì chẳng muốn vậy. Thậm chí chú mèo này còn ngồi hẳn xuống, đè lên quyển vở, còn cậu bé thì cố gắng hết sức để tìm lấy vị trí dòng kẻ để thực hiện yêu cầu bài tập của cô giáo mà không dám làm ảnh hưởng tới giờ thư giãn của boss.

Chẳng những thế, bé mèo này còn làm nũng, dụi người hẳn vào "sen", chắc hẳn ý định của boss ta là mong chàng trai nhỏ này có thể đặt bút xuống để chơi với mình. Đúng là "hoàng thượng", muốn đòi gì là phải đòi cho bằng được. Dân mạng sau khi xem xong vừa thương vừa buồn cười cậu bé trong clip vì tình huống "khó xử" mà chú mèo đã đặt ra cho mình. 

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn tiếp tục làm bài tập hay quay sang để giải khuây cùng boss nhà mình?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm