Selena Gomez vừa ngồi tàu lượn siêu tốc vừa... hát

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 22/06/2016

Cô nàng còn cover bản hit "Shake It Off" của BFF Taylor Swift.

Xuất hiện trên chương trình "The Late Late Show with James Corden" trong vai trò khách mời Carpool Karaoke, Selena Gomez đã chứng minh rằng cô nàng có thể hát ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Selena Gomez vừa ngồi tàu lượn siêu tốc vừa... hát - Ảnh 1.

Carpool Karaoke: Selena Gomez

Trong một phân đoạn, Selena và chủ xị James Corden đã tới công viên giải trí và cùng chơi tàu lượn siêu tốc. Đang ngồi trên tàu lượn phóng với tốc độ kinh hoàng nhưng Selena vẫn vừa hát vừa nhảy theo hit cũ "Come & Get It" như đúng rồi! James Corden thì còn bận hét nên không bắt kịp được cô nàng.

Khi dừng lại ở McDonald's để mua đồ ăn, cặp đôi đã khiến các nhân viên bán hàng ở đây rú rít ầm ĩ vì sướng. Hai người còn gọi mua nước với cốc có in ca từ "Love You Like A Love Song" của Selena.

Trong chuyến "hộ tống" James Corden tới chỗ làm, Selena đã thể hiện cả loạt hit của cô nàng từ cũ đến mới: "Same Old Love", "Hands To Myself", "Kill Em With Kindness", "Love You Like a Love Song" cũng như cover "Shake It Off" của BFF Taylor Swift.

Nguồn tham khảo: AS

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm