Sehun đọ sắc cạnh Tống Uy Long thời "trẻ nghé" ở I Love Cat Man, tự dưng lại tỏa mùi đam mỹ ngào ngạt vậy ta?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 03/03/2021

Loạt hình mới của Sehun (EXO), Ngô Thiến và Tống Uy Long trong I Love Cat Man khiến khán giả "rụng rời" vì quá đẹp.

Ngày 2/3, sau khi đoạn trailer làm mưa làm gió trên khắp các mạng xã hội, nhà sản xuất của I Love Cat Man (Tôi Yêu Người Mèo) đã tiếp tục tung ra một loạt các hình ảnh mới của các nhân vật trong phim. Ngoài hai diễn viên chính là Sehun (EXO) và Ngô Thiến, khán giả còn được nhìn thấy những tạo hình lung linh của Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ,...

Loạt ảnh mới của I Love Cat Man

Tống Uy Long đọ sắc với Oh Sehun

Sehun đọ sắc cạnh Tống Uy Long thời trẻ nghé ở I Love Cat Man, tự dưng lại tỏa mùi đam mỹ ngào ngạt vậy ta? - Ảnh 3.

Sehun (EXO) bên cạnh Ngô Thiến

Cũng qua loạt ảnh tĩnh mới, người xem mới nhận ra dù đã hơn 5 năm kể từ thời điểm I Love Cat Man đóng máy, nhan sắc của Sehun và Tống Uy Long ở thời điểm hiện tại cũng không có quá nhiều khác biệt. Cả hai đều sở hữu gương mặt "trẻ măng", hút hồn người xem mỗi khi mỉm cười nhưng thân hình thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Mặc khác, khi đặt họ cạnh nhau thì khán giả lại cảm nhận được khí chất thanh xuân mãnh liệt, lại có tí mùi đam mỹ nữa cơ!

Tống Uy Long và Sehun là một ví dụ hoàn hảo cho câu nói "Mặt học sinh, thân hình phụ huynh"

I Love Cat Man xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai phải sống với thân phận nửa người nửa mèo (Oh Sehun) trong suốt 9 năm và một cô gái tốt bụng, xinh đẹp (Ngô Thiến). Vào một ngày, cô nàng bất ngờ phát hiện ra phần mềm dịch ngôn ngữ từ mèo sang người và giúp cho "miêu nam" rất nhiều trong cuộc sống. Cũng từ đấy, cuộc sống của hai người bắt đầu có bước ngoặt, là bước đệm cho mối quan hệ của họ sau này.

Trailer I Love Cat Man

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 14/3 tới.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm