Sẽ ra sao nếu bạn ăn uống như một thiên thần Victoria’s Secret trong vòng 1 tuần?

Phương Giấy Spiderum, Theo Thời Đại 08:45 06/05/2017

Là một thiên thần Victoria’s Secret (VS) đồng nghĩa với việc bạn luôn phải giữ gìn vóc dáng sao cho đáp ứng được yêu cầu của thương hiệu - một nhiệm vụ hết sức khắt khe.

Nếu đã từng xem bất cứ một show diễn thời trang nào của Victoria’s Secret, hẳn bạn sẽ tò mò về bí mật đằng sau những đôi chân dài miên man, những vòng eo con kiến và những bắp chân thon gọn đến khó tin.

Là một thiên thần VS đồng nghĩa với việc bạn luôn phải giữ gìn vóc dáng sao cho đáp ứng được yêu cầu của thương hiệu, một nhiệm vụ hết sức khắt khe.

Để làm sáng tỏ những điều mà trước giờ mọi người vẫn cho là lành mạnh, 2 YouTubers Candace Lowry và Michelle Khare đã quyết định trải nghiệm chế độ ăn kiêng của một thiên thần VS trước giờ diễn, nếm thử cảm giác kiệt sức, ủ rũ và đói cồn cào.

Sẽ ra sao nếu bạn ăn uống như một thiên thần Victoria’s Secret trong vòng 1 tuần? - Ảnh 1.

Candace Lowry và Michelle Khare đã cùng nhau thực hiện một video. Trong đó, họ dành 4 ngày ăn uống như một siêu mẫu thực thụ.

Mặc dù đã được tư vấn bởi Shape, một chuyên gia dinh dưỡng, người cho rằng chế độ ăn kiêng như vậy hoàn toàn không nên được khuyến khích cho bất cứ ai, cặp đôi này vẫn quyết định tiến hành kế hoạch của mình, với lời hứa sẽ biết dừng đúng lúc.

Họ dành 2 ngày để ăn uống theo chế độ “bình thường” của một người mẫu, trước khi chuyển sang 2 ngày kế tiếp, với thực đơn khắc khổ của một người mẫu chuẩn bị lên sàn diễn.

Kế hoạch của họ dựa trên thói quen ăn uống của một trong những “thiên thần” nổi bật và có nhiều năm hoạt động trong nghề nhất - Adriana Lima. Trong bài phỏng vấn với tờ Telegraph năm 2011, cô đã chia sẻ về quãng thời gian dài mình phải trải qua để chuẩn bị cho một sự kiện nào đó.

Sẽ ra sao nếu bạn ăn uống như một thiên thần Victoria’s Secret trong vòng 1 tuần? - Ảnh 2.

Thân hình nóng bỏng của Lima.

9 ngày trước show diễn, Lima không được uống bất cứ thứ gì ngoài bột protein, được làm từ bột trứng và nước. 2 ngày trước buổi diễn, cô bắt đầu phải cắt giảm lượng nước uống vào và 12 tiếng trước khi lên sàn, cô không được phép nạp thêm gì vào người nữa.

“Không có nước, cơ thể tôi khô héo cả đi, nhưng nhờ vậy mà tôi có thể giảm được đến 8 pound,” Lima chia sẻ.   

Sẽ ra sao nếu bạn ăn uống như một thiên thần Victoria’s Secret trong vòng 1 tuần? - Ảnh 3.

Alessandra Ambrosio – một thiên thần gợi cảm khác

Trong ngày đầu tiên, 2 người thực hiện video chỉ ăn bột yến mạch, lòng trắng trứng và vài miếng cam. Bữa tối cũng nhàm chán không kém với bông cải xanh, hạt diêm mạch và ức gà.

Sẽ ra sao nếu bạn ăn uống như một thiên thần Victoria’s Secret trong vòng 1 tuần? - Ảnh 4.

Sẽ ra sao nếu bạn ăn uống như một thiên thần Victoria’s Secret trong vòng 1 tuần? - Ảnh 5.

Thực đơn ngày 1 và ngày 2.

Nhưng đến ngày thứ 2, Michelle đã bắt đầu than mệt mỏi và sang ngày thứ 3, cô phải thừa nhận rằng mình đang phải vật lộn với một tâm trạng cực kì tệ hại và chiếc bụng đói cồn cào.

“Thực đơn ăn kiêng này tồi tệ đến mức tôi không muốn ai phải trải nghiệm nó, thậm chí là kẻ thù của tôi,” Michelle nói.

“Đây không phải là một phương pháp giảm cân lành mạnh. Và tôi thấy thật lạ là, không một người bình thường nào có thể thực hiện chế độ khắt khe này, nhưng lại được mời mua những bộ cánh được diện bởi những cô người mẫu có thân hình trong mơ.”

Sẽ ra sao nếu bạn ăn uống như một thiên thần Victoria’s Secret trong vòng 1 tuần? - Ảnh 6.

Các "thiên thần" đã phải trải qua quá trình kiêng khem khắc khổ để có được những đường cong đáng ghen tỵ này.

Vào cuối quá trình thử nghiệm, Michelle khẳng định rằng những ngày ăn kiêng khiến cô thật sự vật vã, và thậm chí là gây ra chứng mất ngủ.

Thế mới biết, các thiên thần VS đã phải khổ luyện như nào để có được vóc dáng mơ ước như hiện tại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm