School Tour: Thiều Bảo Trâm hát hit Sơn Tùng M-TP, Lou Hoàng tiết lộ từng đi hát lót cho Karik khi mới vào nghề

Mai Mon & Aquarius, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/04/2018

Xuất hiện tại Saturday Radio phiên bản School Tour, Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm trong quá trình hoạt động nghệ thuật mà còn dành tặng các bạn sinh viên trường Đại học Văn hoá những ca khúc sôi động, bùng nổ.

Chiều 7/4, Lou Hoàng và Thiều Bảo Trâm đã có mặt trong chương trình Saturday Radio phiên bản School Tour để giao lưu với các bạn sinh viên trường Đại học Văn hoá, TP. HCM. Tại đây, hai ca sĩ không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm riêng khi mới hoạt động nghệ thuật mà còn gửi tặng khán giả có mặt những ca khúc sôi động, bùng nổ chương trình.

Nếu Lou Hoàng đem tới loạt hit đình đám như: "Mình là gì của nhau", "Yêu là tha thu", "Tối nay làm gì" trong lần trở lại với Saturday Radio thì Thiều Bảo Trâm lại khuấy động không khí với "Cơn mơ ngọt ngào", "Kệ anh thôi",... Đặc biệt, nữ ca sĩ còn thoải mái hát theo yêu cầu từ các bạn sinh viên bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP là "Em của ngày hôm qua".

"Tối nay làm gì" - Lou Hoàng

Thiều Bảo Trâm cover "Em Của Ngày Hôm Qua"

Thiều Bảo Trâm live "Kệ anh thôi"

School Tour: Thiều Bảo Trâm hát hit Sơn Tùng M-TP, Lou Hoàng tiết lộ từng đi hát lót cho Karik khi mới vào nghề - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng gần gũi, giao lưu nhiệt tình với các bạn sinh viên.

Trong chương trình, Lou Hoàng nhớ lại lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu là trong vai trò ca sĩ hát lót cho Karik với bản hit "Anh không đòi quà". "Hồi xưa mặt mập và còn đeo mắt kính nữa nên Lou rất giống Karik, chỉ cần bước lên sân khấu thôi là 4000-5000 khán giả bên dưới đã reo lên "Only C- boy bánh bèo" và sau đó mọi người cũng hát theo. Mình được hưởng sự thăng hoa của nghệ sĩ trên sân khấu nhưng không phải là của mình" – Lou Hoàng chia sẻ.

Lou Hoàng đọc rap "Anh không đòi quà"

School Tour: Thiều Bảo Trâm hát hit Sơn Tùng M-TP, Lou Hoàng tiết lộ từng đi hát lót cho Karik khi mới vào nghề - Ảnh 6.

Lou Hoàng

Nhắc về khoảng thời gian đầu, Thiều Bảo Trâm cho biết kỉ niệm cô mãi không bao giờ quên là những ngày phải chạy show bằng xe máy. "Thời gian mới vào Sài Gòn sau khi thi "Tiếng ca học đường", tôi đi hát các phòng trà nhỏ với giá 100 ngàn mấy bài, tiền thì không quan trọng, miễn là được đứng trên sân khấu đã là sung sướng lắm rồi. Nhiều hôm đi trễ, đi xe máy tới đó xong xe một nơi, người một nơi, làm sao mau chóng vào hát", cô nói.

Thêm vào đó, Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ bản thân nhận được nhiều lời mời lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, tuy nhiên cô vẫn chỉ muốn tập trung tốt nhất cho sự nghiệp ca hát.

Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng thể hiện ăn ý ca khúc "Xe đạp" của Thuỳ Chi.

School Tour: Thiều Bảo Trâm hát hit Sơn Tùng M-TP, Lou Hoàng tiết lộ từng đi hát lót cho Karik khi mới vào nghề - Ảnh 8.

Thiều Bảo Trâm

School Tour: Thiều Bảo Trâm hát hit Sơn Tùng M-TP, Lou Hoàng tiết lộ từng đi hát lót cho Karik khi mới vào nghề - Ảnh 10.

MC Quỳnh Châu cùng hai khách mời.

Đón xem Saturday Radio – School Tour vào 16h00 thứ 7 hàng tuần trên Fanpage Kinglive & Kenh14 để cùng hoà mình vào không gian âm nhạc acoustic từ những ca sỹ ngôi sao đầy hấp dẫn và hào hứng.

???? Tải ngay app Kinglive để cập nhật livestream & video hot mỗi ngày!

?? Appstore: https://tinyurl.com/y7a5ygk8

?? CH Play: https://tinyurl.com/y9t4mmyc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày