“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong?

Hoàng Yến, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 01/08/2017

Ở tập mới nhất của “School 2017”, “trai xấu” trường học Tae Woon (Kim Jung Hyun) đã rung động trước Ra Eun Ho (Se Jeong). Cậu đã bày ra khuôn mặt “dại gái” chỉ vì nhìn thấy Eun Ho cười tỏa nắng.

Tập 5 của bộ phim truyền hình School 2017 (Trường học 2017) đã lên sóng kênh KBS2 vào thứ Hai, 31/7 ghi nhận sự đột phá trong diễn biến tình cảm của cặp đôi Tae Woon – Eun Ho, nhất là về phía Tae Woon (Kim Jung Hyun). Trong khi tình cảm của Ra Eun Ho (Se Jeong) đối với hai nam chính vẫn chưa xác định rõ mà chỉ một lòng một dạ hướng về tình đầu, tiền bối Jong Geun ở trường đại học Hàn Quốc thì Tae Woon đã chính thức "đổ cái rầm" Eun Ho rồi! Cụ thể, khi cùng phát tờ rơi với Eun Ho, Tae Woon chỉ bận ngắm cô nàng và cười đến là… ngu. Ngoài ra, anh chàng còn viện đủ lý do để Ra Eun Ho tiếp xúc với mình như là nhờ cô nàng mang đồ ăn đến hộ lúc nửa đêm và trêu chọc cô nàng.

Tae Woon cười đến là ngu khi nhìn thấy nụ cười tỏa nắng của Ra Eun Ho

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 3.

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 4.

Tae Woon "yêu sách" đòi Eun Ho mang đồ ăn đêm đến cho cậu

Không chỉ trêu chọc cô nàng, Tae Woon cũng thể hiện ra mặt "tri kỉ" của mình khi đeo bám cô nàng khắp mọi nơi, thậm chí đi cùng Ra Eun Ho đến tiệm bán truyện tranh dù cậu nghĩ đây là nơi của con nít. Tae Woon vì Ra Eun Ho mà cũng bắt đầu đọc truyện tranh, rồi còn góp ý cho webtoon của cô nàng nữa.

Tae Woon mặt dày đòi đi theo Ra Eun Ho

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 7.

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 8.

Tae Woon cùng đi theo Eun Ho tới tiệm truyện tranh dù chê đó là nơi dành cho con nít

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 9.

Tuy nhiên ngay sau đó cậu đã mê mẩn loại hình giải trí này

Sau khi phát hiện Tae Woon chính là X mà không phải Dae Hwi (Jang Dong Yoon) như đã nghĩ, Ra Eun Ho hết sức bất ngờ. Ra Eun Ho đã có một cuộc khắc khẩu với Tae Woon, mắng anh ích kỉ và xem mọi người trong trường đều là món đồ chơi của mình chỉ vì Tae Woon có một người bố có thể lấp liếm tất cả mọi chuyện cho dù Tae Woon có bị phát hiện đi chăng nữa. Nhưng rồi nhờ sự "đeo bám mặt dày" và lời hứa dừng lại mọi chuyện của Tae Woon, cho nên Ra Eun Ho cũng không tố cáo đối phương, trái lại bí mật nho nhỏ này còn kéo quan hệ giữa họ xích lại gần nhau hơn.

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 10.

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 11.

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 12.

Ra Eun Ho thất vọng vì sự ích kỉ của Tae Woon sau khi phát hiện cậu là X

Cứ tưởng mọi chuyện dừng lại ở đó, song biên kịch School 2017 lại khiến khán giả bất ngờ khi Ra Eun Ho lại một lần nữa nhìn thấy X tái xuất trong trường học. Lần này, X đã thâm nhập vào trong phòng giáo viên và trộm đi bài thi và lời giải cuộc thi Toán cấp trường. Sau khi phát hiện và đuổi theo, Ra Eun Ho bàng hoàng nhận ra tên X đã trộm bài thi toán chính là Dae Hwi – cậu học sinh có thành tích xuất sắc nhất của trường học.

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 14.

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 15.

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 16.

“School 2017”: Liệu có phải con trai nào cũng có khuôn mặt “dại gái” như thế này khi nhìn thấy gái xinh Se Jeong? - Ảnh 17.

Ra Eun Ho bắt gặp "X" Dae Hwi

Sở dĩ Dae Hwi làm vậy chính là vì sự phân biệt quá sức rõ rệt và bất công của các thầy cô giáo trong trường đối với học sinh có gia cảnh bình thường và gia cảnh quyền thế. Để lót đường cho các cô chiêu cậu ấm có học bạ "xịn sò" vào được những trường đại học danh tiếng ở Seoul, nhà trường đã chịu nhờ vả của các ông bố bà mẹ quyền thế mà tổ chức một kì thi Toán cấp trường. Kì thi này thực chất chỉ là bữa ăn dọn sẵn cho các em học sinh đó. Những cậu nhóc "con ông cháu cha" sẽ được biết trước hẳn câu hỏi và đáp án để học thuộc cho kì thi Toán.

Tuy nhiên, cậu nhóc với gia cảnh nghèo khó như Dae Hwi lại không biết điều đó. Sau khi được giáo viên tuyển sinh của trường đại học trong mơ tư vấn học bạ, Dae Hwi quyết tâm giành giải toán học của trường. Cậu học chăm đến mức… chảy cả máu mũi vẫn học tiếp. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều chảy thành sông khi Dae Hwi biết được sự thật xấu xí đằng sau kì thi Toán này. Không cam lòng, Dae Hwi quyết định trở thành X ăn cắp đề và bài giải trong phòng giáo viên, song lại xui xẻo bị Eun Ho tóm được.

Dae Hwi được giáo viên trường đại học tư vấn học bạ

Dae Hwi xé sách khi biết được sự thật xấu xí đằng sau kì thi Toán

Một số phân đoạn nổi bật ở tập 5:

Tae Woon trốn khỏi bệnh viện đến dự đám tang của Joon Gi

Tae Woon quỳ xin bố cho hài cốt của Joon Gi được viếng trường lần cuối

Ra Eun Ho bày tỏ sự phẫn nộ trước sự bất công và phân biệt đối xử của giáo viên dành cho học sinh

Đón xem tập 5 của School 2017 (Trường học 2017) trên kênh truyền hình KBS2 vào thứ Ba, 1/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm