Say xỉn vẫn đi xe đạp, người đàn ông Trung Quốc bị phạt 500.000 đồng

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 22:36 07/01/2020

Công an TX. Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã ra quyết định xử phạt hành chính 500.000 đồng đối với một người đàn ông vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển xe đạp.

Ngày 7/1, Trung tá Hà Phi Hoàng - Đội trưởng Đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cho biết sau 6 ngày ra quân, đơn vị đã ra quyết định xử phạt 51 trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông với tổng số tiền 128 triệu đồng.

Say xỉn vẫn đi xe đạp, người đàn ông Trung Quốc bị phạt 500.000 đồng - Ảnh 1.

Người đàn ông say xỉn điều khiển xe đạp, bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Trong đó, có trường hợp của ông Xiong Anl In (quốc tịch Trung Quốc) đi xe đạp bị xử phạt hành chính và tạm giữ xe, tuy nhiên người này chưa đến trụ sở công an để xử lý.

Theo đó, ngày 4/1, tổ CSGT Công an thị xã Kỳ Anh tiến hành kiểm tra, đo nồng độ cồn đối với người điều khiển các phương tiện lưu thông trên quốc lộ 1 đoạn qua phường Kỳ Trinh. Lúc này, ông Xiong Anl In đi xe đạp có biểu hiệu vi phạm nên bị lực lượng công an yêu cầu dừng xe.

Qua kiểm tra, đo được nồng độ cồn 0,667mg/lít khí thở. Sau đó lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, tạm giữ xe đạp để xử lý hành chính. Với lỗi này, Xiong Anl In bị phạt ở mức 500.000 đồng.

Làm việc với công an, người đàn ông này thừa nhận mình uống rất nhiều rượu, bia. Sau đó, tổ công tác đã thông báo tới người thân để đến trợ giúp, đưa ông Xiong Anl In về nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm