Say xỉn, cặp vợ chồng "đại náo" trên máy bay khiến chuyến bay quốc tế phải hạ cánh khẩn cấp

Nam Thanh, Theo Helino 08:07 13/01/2018

Không chỉ người vợ say xỉn và gây rối, người chồng cũng không có động thái can thiệp gì khiến cho chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống một sân bay ở Santander, Tây Ban Nha.

Một nữ hành khách say xỉn đã gây rối trên một chuyến bay từ Tây Ban Nha tới Dublin, khiến cho chuyến bay này buộc phải hạ cánh khẩn cấp ngay sau khi vừa cất cánh.

Say xỉn, cặp vợ chồng đại náo trên máy bay khiến chuyến bay quốc tế phải hạ cánh khẩn cấp - Ảnh 1.

Những hình ảnh ghi lại thái độ "mẹ thiên hạ" của nữ du khách say xỉn khi cô này chỉ tay và quát mắng tiếp viên hàng không của hãng hàng không Ryanair.

Cô này và chồng hiện đang đối mặt với án phạt tài chính vì những vi phạm an ninh đường không sau khi các viên chức cảnh sát dân sự đưa họ ra khỏi máy bay giữa những tiếng hô hào bất bình và xua đuổi từ số du khách còn lại trên máy bay.

Những cảnh quay được ghi lại bởi một hành khách đang hết sức hoang mang và sợ hãi, cho thấy người phụ nữ đang liên tục la hét "Đồ quỷ sứ!" vào mặt một tiếp viên hàng không trong khi nữ tiếp viên này đang cố gắng xoa dịu hành khách này.

Hành khách "Chí Phèo" này thậm chí còn hăm dọa và đánh một khách trên máy bay vì người này đã bảo cô hãy im lặng. Vào thời điểm đó, máy bay đã cất cánh và duy trì độ cao 10.000m.

Say xỉn, cặp vợ chồng đại náo trên máy bay khiến chuyến bay quốc tế phải hạ cánh khẩn cấp - Ảnh 2.

Người phụ nữ đã đánh cả một hành khách tìm cách can mình.

Say xỉn, cặp vợ chồng đại náo trên máy bay khiến chuyến bay quốc tế phải hạ cánh khẩn cấp - Ảnh 3.

...đồng thời mắng một tiếp viên là "Đồ quỷ sứ!"

"Người phụ nữ này hẳn đã say ngất ngưởng khi lên máy bay - Tôi thậm chí không thể tin rằng họ đã để cô ấy đi qua cửa kiểm soát." - trích lời một nhân chứng theo dõi sự việc.

"Ngay khi chuyến bay cất cánh, cô bắt đầu nói rằng cô ta cần đi vệ sinh và chồng cô ta cũng cần đi nhưng tiếp viên đã bảo cô phải ngồi xuống cho đến khi cất cánh.

"Khi cô tiếp viên đang cố gắng đẩy xe phục vụ đi qua, nữ hành khách nọ đã đứng chắn giữa lối đi và la lớn "Đừng có nhìn tôi!" với những hành khách khác.

"Người phụ nữ sau đó càng trở nên hung hăng, và tính hình mỗi lúc một tệ đi." - Nhân chứng cho biết thêm, theo phỏng vấn với tờ The Sun.

Say xỉn, cặp vợ chồng đại náo trên máy bay khiến chuyến bay quốc tế phải hạ cánh khẩn cấp - Ảnh 4.

Các tiếp viên hàng không cố hết sức để hạ hỏa người phụ nữ này nhưng không được.

Say xỉn, cặp vợ chồng đại náo trên máy bay khiến chuyến bay quốc tế phải hạ cánh khẩn cấp - Ảnh 5.

Chỉ tới khi hạ cánh và bộ phận an ninh mặt đất trấn áp người phụ nữ này, tình huống rắc rối kể trên mới chấm dứt.

"Chồng cô ấy chỉ ngồi đó và không làm bất cứ điều gì để ngăn cô ấy hoặc làm cô ấy bình tĩnh lại cả, dù đó nên là trách nhiệm của anh ấy."

"Thật khủng khiếp vì một số người có thể đã lỡ chuyến bay đến Dublin chỉ vì lý do lố bịch này."

Chuyến bay FR7063 đã phải chuyển hướng tới thành phố Santander của Tây Ban Nha sau khi phi công được yêu cầu từ cảnh sát đáp máy bay khẩn cấp khi người phụ nữ say xỉn này "nổi điên" và chồng của cô thì lại quá nhu mì...

Đoạn video cho thấy người phụ nữ Ireland đã được hộ tống ra khỏi máy bay khi cô này vẫn đang cãi cọ và gây rối với một sĩ quan Cảnh sát dân sự và một tiếp viên hàng không.

Nữ hành khách say xỉn khiến chuyến bay quốc tế phải hạ cánh khẩn cấp.

(Theo TheSun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm