Saudi Arabia muốn ký hợp đồng với Ronaldo và Messi

Minh Đặng, Theo Tuổi Trẻ 07:05 26/11/2022

Bộ trưởng Bộ Thể Thao của Saudi Arabia bày tỏ mong muốn được nhìn thấy Ronaldo và Messi cùng thi đấu ở Giải đấu Saudi Pro League.

Saudi Arabia muốn ký hợp đồng với Ronaldo và Messi - Ảnh 1.

Hoàng tử Abdulaziz hy vọng Ronaldo sẽ khoác áo một CLB ở Saudi Pro League sau khi World Cup kết thúc - Ảnh: Reuters

Trong bài phỏng vấn với Sky News, Bộ trưởng Bộ Thể thao của Saudi Arabia, hoàng tử Abdulaziz bin Turki Al-Faisal đã chia sẻ: “Quốc gia nào mà không mong muốn Ronaldo chơi cho những giải đấu của họ? Anh ấy và Messi là hai hình mẫu tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ noi theo. Vì vậy, tôi rất hy vọng được nhìn thấy cả hai cùng thi đấu ở các giải đấu của chúng tôi”.

Cũng theo hoàng tử Abdulaziz, ông rất muốn Ronaldo sẽ ký hợp đồng với một CLB ở Saudi Pro League ngay khi World Cup 2022 kết thúc. Bên cạnh đó, nếu Ronaldo và Messi đều thi đấu ở Saudi Arabia, họ chắc chắn sẽ mang lại một tiềm năng to lớn để phát triển du lịch của quốc gia này.

Không những vậy, ông còn cho biết bản thân đang có ý định mua lại cả hai CLB ở Giải ngoại hạng Anh là Manchester United và Liverpool trong thời gian tới bằng quỹ đầu tư quốc gia Saudi Arabia.

“Nếu như có nhiều công ty tư nhân cùng tham gia vào việc mua lại các CLB thì sẽ tạo ra một thương vụ tuyệt vời. Bởi vì Ngoại hạng Anh là giải đấu được xem nhiều nhất trên thế giới và có những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất. Do đó, nó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả nhà đầu tư.

Dù giải đấu của Saudi Arabia không phải là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất châu Á, nhưng chúng tôi đang xây dựng mỗi ngày để nó phát triển hơn trong tương lai”, hoàng tử Abdulaziz nói thêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm