Sau thông tin trầm cảm đến mức muốn tự tử, PGone lập nick mới công khai thách thức cộng đồng mạng?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:26 31/01/2018

Phải chăng PGone vẫn không có thái độ hối cải sau scandal tai tiếng với Lý Tiểu Lộ?

Cách đây tròn 1 tháng, cái tên PGone gây bão khắp mạng xã hội xứ Trung vì nghi vấn "tòm tem" với Lý Tiểu Lộ - bà xã của nam diễn viên Giả Nãi Lượng. Sau đó, càng ngày càng có nhiều bằng chứng và nhiều người liên quan chứng minh cả hai qua lại sau lưng Giả Nãi Lượng. Scandal lớn đến nỗi sự nghiệp của PGone vừa mới khởi sắc nay đã xuống dốc không phanh vì sự tẩy chay của người hâm mộ lẫn cục nghệ thuật biểu diễn nước ngày.

Còn nhớ, cách đây không lâu, có thông tin PGone lên đường về quê "lánh nạn", tránh xa dư luận, thậm chí còn có tin PGone suy sụp tinh thần và đòi tự tử vì áp lực dư luận quá lớn. Tuy nhiên, mới đây, một vài netizen đặt nghi vấn nam rapper đã lập một tài khoản phụ trên Weibo. Lý do có thể khẳng định đây là PGone bởi tài khoản này có bình luận qua lại với một thành viên của Hồng Hoa Hội (nhóm rapper mà PGone là thành viên) là Đinh Phi, ngoài ra tương tác với rất nhiều fan của PGone.

Sau thông tin trầm cảm đến mức muốn tự tử, PGone lập nick mới công khai thách thức cộng đồng mạng? - Ảnh 1.

PGone

Bài đăng đầu tiên, tài khoản này viết dòng caption gây chú ý: "Xin chào". Tiếp theo đó, tài khoản này đăng tải hình những chiến binh cầm bàn phím với lời nhắn: "Tôi là hiệp sĩ". Nhiều bình luận cho rằng, đây là lời thách thức netizen của PGone sau một thời gian dài chìm đắm trong chỉ trích từ phía người hâm mộ.

Sau thông tin trầm cảm đến mức muốn tự tử, PGone lập nick mới công khai thách thức cộng đồng mạng? - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm