Sau tất cả, Louis Nguyễn cũng diện áo dài mới đón Tết chứ không trưng dụng bộ cũ như mấy năm trước nữa rồi!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 25/01/2020

Sau 2 năm liền trưng dụng bộ áo dài từ năm 2012, thì Tết năm nay, ông xã Hà Tăng cũng diện một bộ đồ mới toanh.

Mấy năm trở lại đây, dù các xu hướng có xoay vòng cỡ nào thì vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn vẫn luôn giữ truyền thống mặc áo dài cùng nhau vào ngày mùng 1 Tết. Cũng chính nhờ thói quen này, người ta mới biết rằng Louis Nguyễn dù giàu đến đâu thì vẫn có thói quen trưng dụng đồ cũ. Sau 2 năm liền diện đi diện lại bộ đồ từ thuở mới cưới, cuối cùng thì tới Tết năm Canh Tý, anh cũng đã mặc một bộ mới toanh rồi!!!

Sau tất cả, Louis Nguyễn cũng diện áo dài mới đón Tết chứ không trưng dụng bộ cũ như mấy năm trước nữa rồi! - Ảnh 1.

Nhiều người luôn nghĩ rằng: áo dài cưới dùng 1 lần rồi sẽ bị xếp xó thì hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi biết, bộ trang phục Louis Nguyễn từ năm 2012...

Sau tất cả, Louis Nguyễn cũng diện áo dài mới đón Tết chứ không trưng dụng bộ cũ như mấy năm trước nữa rồi! - Ảnh 2.

... vẫn được anh trưng dụng lại vào Tết năm 2018. Chỉ có điều, anh đã không còn đội vấn nữa, giày tây cũng đã được thay bằng sneaker trẻ trung.

Sau tất cả, Louis Nguyễn cũng diện áo dài mới đón Tết chứ không trưng dụng bộ cũ như mấy năm trước nữa rồi! - Ảnh 3.

Và điều thú vị là tới Tết năm 2019, Louis Nguyễn vẫn tiếp tục diện bộ này vào ngày mùng 1 để sánh đôi với Hà Tăng. Năm đó, đôi sneaker đã được thay bằng đôi giày khác rồi.

Sau tất cả, Louis Nguyễn cũng diện áo dài mới đón Tết chứ không trưng dụng bộ cũ như mấy năm trước nữa rồi! - Ảnh 4.

Những tưởng năm nay, Louis Nguyễn sẽ lại tiếp tục diện bộ đồ kể trên nhưng không, cuối cùng thì anh đã diện một bộ mới toanh rồi! Không những thế, anh còn chọn áo dài đúng chuẩn "classic blue" - tông màu được Pantone chọn làm màu chủ đạo của năm nay. Cùng với đó, Louis cũng diện quần tây và đi giày da chỉn chu. Xem chừng năm nay chồng Hà Tăng cũng "đỏm dáng" ra phết đấy chứ!


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm