Sau tất cả, cặp đôi quyền lực nhất Hollywood Brad Pitt - Angelina Jolie chính thức ly hôn, nhưng còn quyền nuôi con?

Lucy, Theo Helino 10:53 14/04/2019

Hơn hai năm rưỡi kể từ lần đầu tiên Angelina Jolie đệ đơn ly hôn lên tòa án, cuối cùng cặp đôi Brangelina lừng lẫy một thời nay đã chính thức đi vào dĩ vãng.

Hội đồng xét xử tuyên bố Angelina JolieBrad Pitt có thể chính thức ly hôn trước khi hoàn thành xong một loại thủ tục hòa giải đặc thù mà Angie đã yêu cầu khi đệ đơn trong những ngày đầu tiên. Việc phân chia tài sản và quyền nuôi con sẽ là những vấn đề phức tạp chưa thể thống nhất trong một sớm một chiều. Cho nên, quyết định của tòa giúp nữ diễn viên và nam tài tử có thể rút ngắn quảng thời gian chờ đợi. Cuối cùng sau 2 năm, 2 nghệ sĩ đã chính thức đường ai nấy đi.

Sau tất cả, cặp đôi quyền lực nhất Hollywood Brad Pitt - Angelina Jolie chính thức ly hôn, nhưng còn quyền nuôi con? - Ảnh 1.

Một nguồn đáng tin cậy chia sẻ cùng tờ People: "Hai người vẫn sẽ tập trung làm những điều tốt nhất có thể cho con cái họ". Như đã biết, Angelina Jolie và Brad Pitt có 6 người con chung, gồm 3 người con ruột và 3 người con nuôi. Cả hai thống nhất chia sẻ quyền nuôi con nhưng cả 6 người con sẽ sống chung cùng mẹ Angelina Jolie.

Sau tất cả, cặp đôi quyền lực nhất Hollywood Brad Pitt - Angelina Jolie chính thức ly hôn, nhưng còn quyền nuôi con? - Ảnh 2.

Jolie và Pitt gặp nhau lần đầu tiên tại phim trường "Mr. and Mrs. Smith" năm 2015 rồi công khai hẹn hò vài tháng sau lễ công chiếu phim. Vào tháng 1/2016, cặp đôi đã tiết lộ với People họ chuẩn bị chào đón em bé đầu tiên.

Mãi đến tận năm 2014, cặp đôi quyền lực bậc nhất Hollywood mới quyết định chính thức làm lễ kết hôn. Hôn lễ được tổ chức ấm cúng và thân mật ngay trong dinh thự riêng của họ tại miền Nam nước Pháp. Nhưng chỉ hai năm sau đó, tháng 9/2016, Jolie đã đệ đơn ly hôn với lý do tồn tại những khác biệt không thể dung hòa.

Sau tất cả, cặp đôi quyền lực nhất Hollywood Brad Pitt - Angelina Jolie chính thức ly hôn, nhưng còn quyền nuôi con? - Ảnh 3.

"Ông bà Smith" cuối cùng lại không thể cùng nhau làm nên kết cục có hậu ngoài đời thực

Nguồn: People

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm