Sau Prada, đến lượt H&M dính "lời nguyền": Chụp ảnh đôi nào là toang đôi đó, Phạm Băng Băng - Triệu Lệ Dĩnh cũng không thoát?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 23/04/2021

Dân tình không khỏi rùng mình trước "lời nguyền" chia ly của H&M, hàng loạt sao nữ như Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Châu Tấn cũng không thoát.

Sáng nay (23/4), netizen không khỏi bất ngờ trước thông tin Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh chính thức ly hôn sau 3 năm chung sống. Nguyên nhân được cặp đôi đưa ra là do lịch trình bận rộn nên tình cảm đã phai nhòa, dù ly hôn nhưng họ vẫn đồng hành chăm sóc con trai chung Tưởng Tưởng.

Giữa lúc liên tiếp có các tình tiết mới xoay quanh vụ ly hôn nổ ra, dân tình bất ngờ réo gọi thương hiệu thời trang H&M. Nguyên nhân là bởi khi còn mặn nồng, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã cùng nhau chụp ảnh quảng cáo cho hãng thời trang này. Và những cặp đôi cùng quảng cáo cho hãng trước đó cũng đều "toang" cả nên netizen không khỏi rùng mình, phải chăng H&M chính là "lời nguyền"?

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

Cặp đôi hơn kém nhau 9 tuổi nên duyên khi cùng đóng phim Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc vào năm 2017. Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành cặp đôi "phim giả tình thật", đăng ký kết hôn vào giữa năm 2018. Sau 3 năm kết hôn và có 1 con chung, cặp đôi đã thông báo "đường ai nấy đi". Thế nhưng từ cách đây 1 tuần, đã có tin đồn cho rằng "phốt" ngoại tình của Phùng Thiệu Phong là thật và đây mới là nguyên nhân khiến cặp đôi thực sự ly hôn. Điều này vẫn đang khiến netizen tranh cãi kịch liệt.

Sau Prada, đến lượt H&M dính lời nguyền: Chụp ảnh đôi nào là toang đôi đó, Phạm Băng Băng - Triệu Lệ Dĩnh cũng không thoát? - Ảnh 2.

Châu Tấn - Cao Thánh Viễn

Khi còn mặn nồng bên nhau, Châu Tấn - Cao Thánh Viễn cũng từng chụp ảnh quảng cáo cho H&M. Cặp đôi công khai yêu nhau vào năm 2014 và nhanh chóng tổ chức đám cưới vào tháng 7 cùng năm. Đến năm 2016, cặp đôi dần lạnh nhạt vì khoảng cách địa lý, nếu như Châu Tấn ở Trung Quốc thì ông xã lại thường xuyên đóng phim ở Đài Loan hoặc Mỹ. Cuối cùng, cuộc hôn nhân này cũng đã "đứt gánh giữa đường".

Sau Prada, đến lượt H&M dính lời nguyền: Chụp ảnh đôi nào là toang đôi đó, Phạm Băng Băng - Triệu Lệ Dĩnh cũng không thoát? - Ảnh 3.

Liu Wen - Siwon (Super Junior)

Siêu mẫu Liu Wen và thành viên Siwon của Super Junior đã từng là cặp đôi rất được yêu thích khi tham gia chương trình We Got Married, cặp đôi từng chụp chung cho H&M. Dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng dân tình vẫn chăm chỉ "đẩy thuyền" vì 2 người quá đẹp đôi. Thế nhưng, đây mãi chỉ là cặp đôi màn ảnh, họ không hề tiến đến với nhau ở ngoài đời.

Sau Prada, đến lượt H&M dính lời nguyền: Chụp ảnh đôi nào là toang đôi đó, Phạm Băng Băng - Triệu Lệ Dĩnh cũng không thoát? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng - Lý Thần

Cuối cùng không thể không kể đến cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần. Từng là cặp đôi đẹp và quyền lực, thường xuyên khiến dân tình "ngây ngất" bằng chuyện tình ngọt như đường, thế nhưng cuối cùng "Phạm gia" và bạn trai đã thông báo chia tay vào tháng 6/2019, sau 4 năm bên nhau. Điều "đáng sợ" nhất đó chính là họ cũng từng chụp ảnh quảng cáo cho H&M.

Sau Prada, đến lượt H&M dính lời nguyền: Chụp ảnh đôi nào là toang đôi đó, Phạm Băng Băng - Triệu Lệ Dĩnh cũng không thoát? - Ảnh 5.

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm