Hình ảnh cuối cùng bên nhau khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị “tóm gọn” dấu vết ly hôn

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:47 23/04/2021

Nhìn lại khoảnh khắc này mới thấy cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều đang có vấn đề trong mối quan hệ.

Giữa tin đồn chấn động Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong chính thức ly hôn khiến truyền thông sững sờ ngày hôm nay, netizen xứ Trung ngay lập tức lật lại hình ảnh cuối cùng của cặp đôi xuất hiện bên nhau. Nhìn vào những gì mà cả hai thể hiện, từng có lúc, Cnet cho rằng vì lịch trình quá bận rộn mà cả hai mới phải xa nhau, nhưng nhìn hành động sau cuối của cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, người hâm mộ thực sự phải nhìn lại mối quan hệ này.

Vào ngày 9/4, truyền thông chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng cùng xuất hiện tại 1 nhà hàng. Đáng chú ý, không chỉ có 2 người mà còn có sự xuất hiện của 1 vài người bạn. Sau khi ăn tối xong, cặp đôi lần lượt rời khỏi đây, đeo khẩu trang và đội mũ kín mít.

Vậy nhưng, paparazzi cho hay, sau buổi hẹn chớp nhoáng này, cả 2 lại có hành động đáng chú ý. Thay vì cùng trở về nhà, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chỉ nói đôi câu rồi mạnh ai người nấy lên xe riêng của mình và đi theo hướng riêng. Thời điểm đó, trang Sohu cho rằng, vì lịch trình quá bận rộn nên 2 vợ chồng chỉ có thể tranh thủ gặp nhau 1 lúc rồi tiếp tục quay trở lại với công việc của mình.

Đáng nói hơn, thực chất đây không phải là buổi hẹn hò gần đây của 2 người. Trang Sohu cho hay, thời điểm paparazzi chụp được những hình ảnh này là từ tháng 3, hoàn toàn không hề gần với thời gian paparazzi tung ảnh. Ngày hôm đó, người đẹp họ Triệu có dự sự kiện tại Thượng Hải. Sau khi hoàn thành xong sự kiện, cô và ông xã mới gặp nhau và cùng đi ăn. Trong khi đó, trước khoảng thời gian paparazzi tung ảnh cùng nhau đi ăn, truyền thông liên tiếp đưa tin 2 vợ chồng có thái độ lảng tránh, ít gặp mặt.

Hình ảnh cuối cùng bên nhau khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị “tóm gọn” dấu vết ly hôn - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm