"Sau Phút Đam Mê": Cao Minh Đạt tranh cãi nảy lửa với Thân Thuý Hà vì "tiểu tam"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 13/03/2022

Tập 2, 3 của bộ phim Sau Phút Đam Mê tiếp tục với câu chuyện về những đứa trẻ nhà Thiện Tâm sau khi cả mẹ lẫn cha đều qua đời để lại ba chị em với những nỗi lo bộn bề đã âm thầm kéo đến.

Sau Phút Đam Mê: Cao Minh Đạt tranh cãi nảy lửa với Thân Thuý Hà vì tiểu tam - Ảnh 1.

Tai nạn đập đầu khiến Thiên Hương không qua khỏi, ông Thiện Nhân vô cùng đau khổ. Ở trong tù, nỗi ám ảnh vì lỡ tay làm chết người vợ yêu xen lẫn những kỉ niệm ngọt ngào ngày trước khiến ông lại càng đau đớn tự trách không nguôi. Sức khỏe kém cùng với nỗi đau mất vợ khiến Thiện Nhân nhanh chóng đổ bệnh rồi gục ngã.

Sau Phút Đam Mê: Cao Minh Đạt tranh cãi nảy lửa với Thân Thuý Hà vì tiểu tam - Ảnh 2.

Chỉ còn lại ba đứa trẻ bơ vơ trong nhà tự xoay trở khiến Hoàng Phong (Cao Minh Đạt) lúc này cảm thấy không yên. Đem tâm sự chia sẻ với Thúy Quỳnh (Thân Thúy Hà), ông chẳng những không nhận được sự đồng cảm mà còn bị bà nghi ngờ ông chính là "cha rơi" của Thiện Tâm.

Trong lúc đó, Thúy Quỳnh lại cực kì tức giận vì Hoàng Phong mải lo cho "con người ta" mà bỏ bê chuyện kinh doanh, quán bar lại gặp khó khi đối thủ cạnh tranh không ngừng phá đám. Thúy Quỳnh liên tục gây sự khiến Hoàng Phong bực tức chán nản bỏ đi.

Sau Phút Đam Mê: Cao Minh Đạt tranh cãi nảy lửa với Thân Thuý Hà vì tiểu tam - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, bức thư gửi lại của ông Thiện Nhân cho Thiện Tâm đã được trao đến tay cậu bé, ông mong Thiện Tâm tha thứ cho mình và cho cả Hoàng Phong - người cha ruột bất đắc dĩ. Thế nhưng đau đớn bất ngờ này lại khiến Thiện Tâm không thể chấp nhận được. Cậu buồn bã bỏ học, nổi loạn khiến cả nhà một phen lao đao, Thiện Tâm còn nổi nóng gây sự với Hoàng Phong khi thấy ông đụng vào bức tượng của mẹ mình.

Sau Phút Đam Mê: Cao Minh Đạt tranh cãi nảy lửa với Thân Thuý Hà vì tiểu tam - Ảnh 4.

Ông Thiện Nhân mất đi để lại cơ nghiệp không ai gánh vác do cả ba đứa trẻ đều còn quá nhỏ. Như Phúc (Oanh Kiều) là chị lớn nhưng vẫn còn đang đi học, trong lúc bối rối, cô bé không biết phải làm sao nên cậy nhờ Hoàng Phong làm giám đốc thay cha mình. Hoàng Phong nhanh chóng đồng ý nhưng Thiện Tâm lại khăng khăng chống đối kịch liệt. Thái độ này của Thiện Tâm khiến cả ông Hoàng Phong lẫn Như Phúc đều nghi ngờ cậu đã chứng kiến chuyện gì đó xảy ra trước cái chết của mẹ mình.

Sau Phút Đam Mê: Cao Minh Đạt tranh cãi nảy lửa với Thân Thuý Hà vì tiểu tam - Ảnh 5.

Preview tập 4 của bộ phim úp mở cảnh Thúy Quỳnh và Hoàng Phong tiếp tục tranh cãi nảy lửa về chuyện giáo dục con cái lẫn tiếp quản tài sản nhà Thiện Nhân. Ngoài ra, hạnh phúc của cặp vợ chồng cũng trở nên mong manh hơn khi đã có sự xuất hiện của "người thứ ba" - Ngọc Châu (Lê Hiền).

Tập 4 của bộ phim Sau Phút Đam Mê sẽ phát sóng lúc 19:45 vào ngày mai (14/3/2022) trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

Bộ phim Sau Phút Đam Mê xoay quanh câu chuyện về cậu bé Thiện Tâm - 16 tuổi, trong một tai nạn cậu tình cờ phát hiện mình là đứa con được tạo ra bởi tội lỗi của người cha ruột. Bi kịch tiếp nối bi kịch khiến Thiện Tâm từ một cậu bé sống an yên hạnh phúc bỗng mất đi tất cả, ôm nỗi oán hận và quyết tâm giành lại bằng được phần tài sản đã bị người cha ruột chiếm mất. Từ hai bàn tay trắng, cậu phải đương đầu với bao nhiêu thử thách và cám dỗ, đôi lúc gục ngã rơi vào tuyệt vọng. Với cái tâm trong sáng thiện lương, Thiện Tâm phải làm sao để chiến thắng được lòng thù hận, chứng minh cho người cha bất nhân bất nghĩa của mình hiểu ra chân lý: Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài? Bộ phim gửi đến người xem những thông điệp ý nghĩa: Vì tham vọng, đôi khi con người trở nên ác độc, bất chấp thủ đoạn, chà đạp lên cả thân tình để mưu cầu lợi ích cá nhân. Và điều duy nhất giúp chúng ta chiến thắng sự cám dỗ của dục vọng, tham vọng là Thiện Tâm - Hãy sống bằng cái tâm lương thiện. Phim sẽ phát sóng lúc 19:45 từ ngày 11/03/2022 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

Preview tập 4 xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=8Nms2ZApVCY.

https://kenh14.vn/sau-phut-dam-me-cao-minh-dat-tranh-cai-nay-lua-voi-than-thuy-ha-vi-tieu-tam-20220313155918806.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm