Sau Lưu Chí Vỹ, đến lượt ca sĩ Don Nguyễn bị bầu sô đòi đập xe, dọa đánh quản lý

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 15:53 09/06/2017

Chia sẻ của Don Nguyễn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Don Nguyễn khiến fan vô cùng lo lắng khi tiết lộ anh bị bầu sô đòi đập xe và doạ đánh quản lý trong một lần đi diễn ở Cao Lãnh, Đồng Tháp. "Tự dằn lòng là sẽ không bao giờ nhận show kiểu hội chợ tạp kỹ như vậy nữa. Có ế show nằm ở nhà cũng chịu! Bầu show đòi đánh quản lý, đòi đập xe ca sĩ khi thấy ca sĩ bỏ về vì cắt lương ca sĩ. Nghệ sĩ đi hát mà sao gặp cảnh này hoài! Buồn quá ông Tổ ơi!" - Don Nguyễn cho biết.

Sau Lưu Chí Vỹ, đến lượt ca sĩ Don Nguyễn bị bầu sô đòi đập xe, dọa đánh quản lý - Ảnh 1.

Chia sẻ của Don Nguyễn.

Chúng tôi đã liên hệ với Don Nguyễn để tìm hiểu rõ sự việc. Nam ca sĩ cho biết quản lý của anh đã nhận lịch diễn từ một bầu show lạ nhưng do chủ quan nên không nhận tiền đặt cọc. Khi đến địa điểm tổ chức, do người này nói rằng diễn xong mới gặp mặt nên Don Nguyễn quyết định ra về vì biết đã bị "chặt lương". "Tuy nhiên lúc đó bầu show bắt đầu gọi điện thoại gây áp lực bắt tôi quay trở lại hát. Nếu không sẽ cho MC lên nói xấu tôi và quay clip tung lên mạng. Sau đó, tôi đã quay lại diễn không phải vì sợ và vì những khán giả đang chờ tôi" - Don Nguyễn chia sẻ.

Sau Lưu Chí Vỹ, đến lượt ca sĩ Don Nguyễn bị bầu sô đòi đập xe, dọa đánh quản lý - Ảnh 2.

Ca sĩ Don Nguyễn.

Thế nhưng, sau khi diễn xong, bầu show này chỉ đưa cho Don Nguyễn 1/3 lương. Thậm chí còn kêu người đánh quản lý của Don Nguyễn và hù doạ đập xe nam ca sĩ: "Tôi sợ quá nên đã kéo quản lý chạy ra xe để thoát khỏi chỗ đó. Đêm hôm đó không ít người hâm mộ có mặt đã nhắn tin hỏi thăm tôi".

Trong show diễn này, ngoài Don Nguyễn còn có rất nhiều nghệ sĩ khác, trong đó có cả Lưu Chí Vỹ - nam ca sĩ từng gây xôn xao vì bị bầu sô đối xử thậm tệ cách đây không lâu. Don Nguyễn tiết lộ: "Lưu Chí Vỹ hình như được lãnh đủ lương. Nhưng tôi nghe nói chị Giáng Tiên cũng bị trừ lương".

Sau Lưu Chí Vỹ, đến lượt ca sĩ Don Nguyễn bị bầu sô đòi đập xe, dọa đánh quản lý - Ảnh 3.

Lưu Chí Vỹ và Giáng Tiên cũng tham gia show diễn của người bầu sô này.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Don Nguyễn gặp phải tình trạng này. "Cách đây 6 năm tôi cũng từng bị như vậy một lần. Họ không trả đủ lương, đến khi tôi đi về không diễn nữa thì doạ chém giết. Lúc đó tôi đã phải nhờ một anh lớn đứng ra giải quyết. Hôm qua có người quay clip lúc quản lý của tôi và bầu show gây gổ, doạ sẽ tung lên. Nhưng tôi không làm gì sai nên tôi không sợ" - Don Nguyễn khẳng định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm