Sau lùm xùm Miu Lê rút khỏi show, Ngô Kiến Huy "ra vẻ" úp mở khách mời "trùm cuối" mà ai nhìn cũng đoán ngay là BB Trần?

Musie, Theo Helino 21:30 01/12/2019

Tất cả mọi suy đoán đều hướng về cái tên BB Trần, liệu có chính xác?

Ngày 5/12 tới đây, Ngô Kiến Huy sẽ có 1 show diễn đặc biệt đánh dấu kỉ niệm 10 năm ca hát - đây là cột mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ. Ngay từ khi hé lộ về special show này, Ngô Kiến Huy đã khiến fan vô cùng tò mò và mong đợi vào dàn khách mời 7 người sẽ được mời là những ai, bởi Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ có khả năng ngoại giao và mối quan hệ rất rộng rãi trong showbiz. Không biết rằng những cái tên nào sẽ được "chọn mặt gửi vàng" mời tới special show?

Sát ngày diễn ra, 6/7 cái tên đã chính thức được công bố, đó là Đông Nhi - Hoàng Thuỳ Linh- Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Sam - Masew. Nhưng trước khi hoàn thiện dàn khách mời này, trường hợp Miu Lê đã được thông báo sau rồi lại rút khỏi show đã gây ra lùm xùm khá đáng tiếc. Thậm chí, quản lý của Ngô Kiến Huy còn lên tiếng khá gay gắt, nói rằng sẽ "cạch mặt" Miu Lê.

Dàn khách mời đã được Ngô Kiến Huy hé lộ 6/7 người.

Sau lùm xùm Miu Lê rút khỏi show, Ngô Kiến Huy ra vẻ úp mở khách mời trùm cuối mà ai nhìn cũng đoán ngay là BB Trần? - Ảnh 2.

Miu Lê dù đã xác nhận tham gia nhưng sau đó rút lui gây ra nhiều lùm xùm.

Tuy nhiên mới đây, mọi sự chú ý của khán giả đã đổ dồn vào nhân vật thứ 7 - khách mời cuối cùng sẽ xuất hiện trong special show của Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ không hé lộ thẳng thắn hình ảnh của nhân vật này, thay vào đó là một chiếc bóng vàng tươi, mà vừa nhìn qua, fan đã một mực khẳng định đây là... BB Trần!

Ủa, mất công Ngô Kiến Huy úp mở, mọi người giả vờ không biết có được không? Chắc gì là BB Trần mà!

Sau lùm xùm Miu Lê rút khỏi show, Ngô Kiến Huy ra vẻ úp mở khách mời trùm cuối mà ai nhìn cũng đoán ngay là BB Trần? - Ảnh 4.

Đây là ai?

Sau lùm xùm Miu Lê rút khỏi show, Ngô Kiến Huy ra vẻ úp mở khách mời trùm cuối mà ai nhìn cũng đoán ngay là BB Trần? - Ảnh 5.

Nhìn vậy mà có khi không phải vậy... Ngô Kiến Huy tính lừa chúng ta kiểu gì đây?

Sau lùm xùm Miu Lê rút khỏi show, Ngô Kiến Huy ra vẻ úp mở khách mời trùm cuối mà ai nhìn cũng đoán ngay là BB Trần? - Ảnh 6.

Thế là fan lập tức nghĩ "xiên vẹo" ngay theo kiểu "nhìn tóc dài vậy chứ không phải là nữ. Kết luận đó chính là BB Trần?

Sau lùm xùm Miu Lê rút khỏi show, Ngô Kiến Huy ra vẻ úp mở khách mời trùm cuối mà ai nhìn cũng đoán ngay là BB Trần? - Ảnh 7.

Nghe vừa hợp lý lại cũng rất thuyết phục.

Sau lùm xùm Miu Lê rút khỏi show, Ngô Kiến Huy ra vẻ úp mở khách mời trùm cuối mà ai nhìn cũng đoán ngay là BB Trần? - Ảnh 8.

BB Trần vốn thân thiết với Ngô Kiến Huy thế nào ai ai cũng biết. Việc BB Trần có mặt trong special show quan trọng của Ngô Kiến Huy cũng không có gì bất ngờ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có cho rằng khách mời cuối cùng là BB Trần không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm