Sau liên hoàn drama, Instagram của Ngọc Trinh bất ngờ tụt follow không phanh

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 24/06/2021

Cứ tưởng sắp được ăn mừng cán mốc 6 triệu người theo dõi, nhưng bất ngờ Instagram của Ngọc Trinh tụt xuống chỉ còn 5,8 triệu.

Thời gian gần đây, ngoài danh xưng nữ hoàng nội y Ngọc Trinh còn có thêm danh hiệu mới là "nữ hoàng mạng xã hội". Trên nền tảng Facebook Việt, cô nàng là người có số lượng follower cao thứ 2 sau thủ môn Bùi Tiến Dũng, còn với Instagram cô nàng cũng có lượng follower cao ngất ngưởng - 5,9 triệu người, đứng thứ 2 sau Sơn Tùng M-TP.

Sau liên hoàn drama, Instagram của Ngọc Trinh bất ngờ tụt follow không phanh - Ảnh 1.

Ngọc Trinh chờ mãi để Instagram cán mốc 6 triệu người theo dõi, tuy nhiên đã mấy tháng số follower mãi k chịu tăng lên mà còn tụt xuống 5,8 triệu khiến cô nàng "giận dỗi".

Sau liên hoàn drama, Instagram của Ngọc Trinh bất ngờ tụt follow không phanh - Ảnh 2.

Theo báo cáo số liệu từ trang Social Blade thì trong vòng mấy tháng qua, "nữ hoàng mạng xã hội - Ngọc Trinh" liên tục bị unfollow, có ngày lên tới hơn nghìn người.

Sau liên hoàn drama, Instagram của Ngọc Trinh bất ngờ tụt follow không phanh - Ảnh 3.

Follower của Ngọc Trinh giảm mạnh

Có vẻ như sau những liên hoàn drama với Nathan Lee, PR bẩn cho các đồng tiền số, hay mới đây là nghi vấn chung bạn trai LiLy Chen và cả việc "debut" làm ca sĩ của cô nàng đang bị netizen phản ứng dữ dội.

Sau liên hoàn drama, Instagram của Ngọc Trinh bất ngờ tụt follow không phanh - Ảnh 4.

Ngọc Trinh hiện vẫn chưa có lời giải thích cho vấn đề PR tiền số này

Ngoài ra, rất nhiều netizen cho rằng Ngọc Trinh mua follower ảo vì dù sở hữu gần 6 triệu người theo dõi nhưng lượng tương tác trên Instagram của cô chỉ quay quanh vài trăm nghìn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm