Sau khi drama "trà xanh" hạ nhiệt, Thiều Bảo Trâm tụt một lèo hàng chục nghìn follower

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 26/08/2021

Instagram của Thiều Bảo Trâm gần đây đã sụt giảm lượng tương tác khá lớn.

Đã quá nửa năm vụ drama tình ái hot nhất nhì showbiz Việt. Nghi vấn "trà xanh" chen vào cuộc tình giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là một trong những chuyện tình được bàn tán nhiều nhất Vbiz. Tuy chưa một lần công khai nhưng 8 năm trôi qua, cả 2 người đã lộ "hint" không biết bao lần. 

Cuối cùng, danh xưng "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" và cô em "trà xanh" thực hư ra sao mãi vẫn chưa có lời giải đáp. 

Sau khi drama trà xanh hạ nhiệt, Thiều Bảo Trâm tụt một lèo hàng chục nghìn follower - Ảnh 1.

Cũng nhờ drama này mà Thiều Bảo Trâm nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng, từ Facebook đến Instagram cô nàng đều thu về lượng tương tác và người theo dõi khổng lồ. Trong đó đặc biệt phải kể đến nền tảng Instagram.

Nghi vấn chia tay bắt đầu từ 20/1, và chỉ sau đó 1 ngày số lượng người theo dõi trên Instagram của Thiều Bảo Trâm đã tăng từ 1,5 triệu người lên 1,8 triệu người (tăng 300.000 người chỉ trong 1 ngày). Tiếp đó, chỉ sau 3 ngày kể từ drama, Instagram của cô nàng cũng cán mốc 2 triệu người theo dõi một cách nhanh chóng và tới hiện tại con số này đã nâng lên thành 2,7 triệu người theo dõi.

Sau khi drama trà xanh hạ nhiệt, Thiều Bảo Trâm tụt một lèo hàng chục nghìn follower - Ảnh 2.

Tuy nhiên, theo báo cáo từ trang Social Blade số follower của Thiều Bảo Trâm đang bị sụt giảm hằng ngày, số follower tăng chỉ vài chục người không thể bù lại được số người unfollow. Từ ngày 6/8 - 25/8, cô nàng đã mất gần 18K người theo dõi, thậm chí có ngày còn mất hơn 14K người.

Sau khi drama trà xanh hạ nhiệt, Thiều Bảo Trâm tụt một lèo hàng chục nghìn follower - Ảnh 3.

Số lượng người tương tác thả tim trên tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm cũng giảm mạnh. Vào thời điểm drama nổ ra, các bức ảnh cô nàng đăng tải thường dao động từ 300K - 400K lượt tim, có bức ảnh cao nhất còn hơn 730K lượt tim.

Sau khi drama trà xanh hạ nhiệt, Thiều Bảo Trâm tụt một lèo hàng chục nghìn follower - Ảnh 4.

Nhưng tới hiện tại con số này chỉ loanh quanh từ vài chục nghìn đến chưa tới 200K. Có vẻ như drama "trà xanh" hạ nhiệt cũng đang khiến nhiều người "bớt" quan tâm tới cô nàng nữ chính trong mối tình 8 năm này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm