Sau hơn 1 tháng "im hơi lặng tiếng" đầy bí ẩn, Á hậu Phương Nhi gây chú ý với động thái lạ

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 15:20 11/04/2024

Thời gian gần đây, Phương Nhi bị soi vắng bóng trong nhiều sự kiện và cũng không có hoạt động trên mạng xã hội.

"Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" là cách gọi ưu ái mà cư dân mạng dành cho Á hậu Phương Nhi. Sau khi đăng quang Á hậu ở Miss World Vietnam đến khi kết thúc nhiệm kỳ, nàng hậu sinh năm 2002 luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Trong thời gian đương nhiệm, Phương Nhi cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động, cô còn bảo lưu việc học để làm việc.

Tuy nhiên, từ khoảng giữa tháng 2/2024 đến hiện tại (tháng 4/2024), Á hậu Phương Nhi mất hút trong làng giải trí và cả trên mạng xã hội. Bài đăng gần nhất của nàng hậu là vào ngày 21/2, nội dung kêu gọi ủng hộ Mai Phương ở Miss World. Chính vì sự vắng bóng "bất thường", Á hậu Phương Nhi vướng nhiều lời đồn đoán tiêu cực trên các diễn đàn mạng xã hội.

Cho đến mới đây, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 đã có động thái lạ trên tài khoản TikTok cá nhân gần 1,5 triệu người theo dõi. Cụ thể, Phương Nhi xóa hết tất cả các bình luận, đồng thời bật chế độ hạn chế tương tác trong 3-4 clip được đăng tải gần nhất. Phản ứng lạ này của Phương Nhi khiến nhiều người chú ý, một số ý kiến cho rằng có lẽ nàng hậu có hành động thế kia để tránh những bàn tán tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống.

Á hậu Phương Nhi xóa sạch các bình luận trong các clip gần nhất trên trang cá nhân giữa lúc bị réo gọi tên vào những tin đồn tiêu cực

Sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng đầy bí ẩn, Á hậu Phương Nhi gây chú ý với động thái lạ - Ảnh 3.

Lần gần nhất Phương Nhi xuất hiện trước công chúng là sự kiện công bố và trao sash cho Mai Phương dự thi Miss World

Trước đó, Á hậu Phương Nhi cho biết đã trở về Hà Nội để hoàn thành chương trình Đại học sau khi bảo lưu hậu đăng quang. Cũng từ giai đoạn này, Phương Nhi ít cập nhật cuộc sống đời thường với công chúng.

Cách đây không lâu, Á hậu Phương Nhi vướng tin đồn trục trặc mối quan hệ với Hoa hậu Lương Thùy Linh. Khi đó, công ty quản lý cả hai đã lên tiếng phản hồi: "Trước khi những thông tin xung quanh vấn đề này lan truyền sai lệch và rộng rãi hơn, cũng như giải đáp những thắc mắc của quý vị khán giả dành tình yêu thương cho Lương Thùy Linh và Nguyễn Phương Nhi, chúng tôi xin phép được đưa ra thông báo rằng: Đây là thông tin sai sự thật. Công ty Sen Vàng hiểu sự quan tâm của quý khán giả dành cho các Hoa Á hậu trực thuộc công ty, mong rằng quý vị sẽ chọn lọc thông tin và tránh để những tin đồn sai sự thật khiến quý vị thất vọng".

Sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng đầy bí ẩn, Á hậu Phương Nhi gây chú ý với động thái lạ - Ảnh 4.

Công ty phủ nhận tin đồn Phương Nhi và Lương Thùy Linh đã nghỉ chơi vì mâu thuẫn

Sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng đầy bí ẩn, Á hậu Phương Nhi gây chú ý với động thái lạ - Ảnh 5.

Phương Nhi đã có hơn 1 tháng "ở ẩn", không lộ diện hay chia sẻ bất kỳ thông tin mới nào

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày