Sau cả thập kỉ bị ngó lơ, "Avatar: The Last Airbender" sẽ có thêm bản live-action

Thu Trang, Theo Helino 10:18 31/12/2019

Avatar: The Last Airbender (Tiết Khí Sư Cuối Cùng) sẽ được Netflix chuyển thể thành bản người đóng vào năm sau.

Avatar: The Last Airbender (Tiết Khí Sư Cuối Cùng) đã được Netflix mua bản quyền để chuyển thể thành phiên bản người đóng. Một nguồn tin trong cuộc khẳng định phim sẽ bước vào quá trình sản xuất ngay đầu năm 2020, sau kì nghỉ lễ Tết dương lịch.

Sau cả thập kỉ bị ngó lơ, Tiết Khí Sư Cuối Cùng có thêm bản live-action nhờ công Netflix - Ảnh 1.

Avatar: The Last Airbender là loạt phim hoạt hình cực kì ăn khách trên Nickelodeon. Phim lấy bối cảnh xa xưa, thế giới chia ra làm 4 bộ tộc có quyền lực ngang nhau: Hỏa Tộc, Thủy Tộc, Thổ Tộc và Phong Tộc. Mỗi tộc sẽ có một số người có khả năng sử dụng nguyên tố Tộc của mình. Hàng ngàn năm qua, cả 4 bộ tộc cùng chung sống trong hòa bình.

Sau cả thập kỉ bị ngó lơ, Tiết Khí Sư Cuối Cùng có thêm bản live-action nhờ công Netflix - Ảnh 2.

Nhưng rồi, người trị vì mới của Hỏa Tộc, Hỏa Vương Sozin đã khơi mào chiến tranh. Người duy nhất có thể ngăn chặn việc đó chính là Avatar. Avatar chính là hóa thân của Thần Linh, người duy nhất có thể điều khiển cả 4 nguyên tố đó. Nhưng khi thế giới cần đến ông nhất thì ông lại biến mất. Một trăm năm sau, một Thủy nhân tên Karata và anh trai của cô ấy, Sokka, đã tìm ra Aang, bị phong ấn trong một tảng băng. Giờ họ phải giúp Avatar điều khiển được cả 4 nguyên tố trước mùa hè, khi mà cháu trai của Sozin, Hỏa Vương Ozai, sử dụng sức mạnh của sao chổi tấn công và tuyên bố chiến thắng của Hỏa Tộc.

Sau cả thập kỉ bị ngó lơ, Tiết Khí Sư Cuối Cùng có thêm bản live-action nhờ công Netflix - Ảnh 3.

Tiết Khí Sư Cuối Cùng từng được chuyển thể thành phim điện ảnh vào năm 2010, do đạo diễn đình đám M. Night Shyamalan cầm trịch. Tiếc là dự án không thành công như mong đợi, dẫn đến kế hoạch sản xuất các phần sau cũng đổ bể. Mong rằng phiên bản truyền hình của Netflix sẽ nhận được phản ứng nồng nhiệt hơn.

Phim hiện chưa công bố thông tin về lịch chiếu và dàn diễn viên.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi Avatar: The Last Airbender?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm