Sau Brangelina, đến Naomi Watts cũng chia tay bạn đời sau 11 năm bên nhau

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 27/09/2016

Sau 11 năm chung sống, Naomi Watts và Liev Schreiber đã trở thành cặp đôi tiếp theo của Hollywood tuyên bố chia tay.

Lại thêm một cặp đôi quyền lực của Hollywood đã tuyên bố chia tay. Naomi Watts và Liev Schreiber vừa qua đã gây xôn xao làng giải trí khi xác nhận với Us Weekly rằng họ đã "đường ai nấy đi" sau 11 năm bên nhau.

Sau Brangelina, đến Naomi Watts cũng chia tay bạn đời sau 11 năm bên nhau - Ảnh 1.

Tuy chưa kết hôn, nhưng Naomi Watts và Liev Schreiber đã gắn bó suốt 11 năm

Trong thông cáo báo chí, cặp đôi ghi: "Trong những tháng qua, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng, cách tốt nhất đối với gia đình mình là chúng tôi chia tay nhau. Chúng tôi mong có thể nuôi dạy các con và tìm hiểu về giai đoạn mới của mối quan hệ này, với tình yêu thương, sự tôn trọng và tình bạn dành cho nhau. Tuy chúng tôi đánh giá cao việc các bạn quan tâm và ủng hộ, chúng tôi xin cánh báo chí hãy chú ý đến các con của chúng tôi và tôn trọng sự riêng tư của chúng".

Naomi Watts là nữ diễn viên người Anh khởi nghiệp tại Úc. Cô từng hai lần được đề cử Oscar và nổi tiếng với các bộ phim như "King Kong", "The Impossible", "Công nương Diana",... Liev Schreiber cũng là ngôi sao người Mỹ được biết đến nhiều ở Hollywood.

Cặp diễn viên nổi tiếng bắt đầu hẹn hò từ năm 2005 và chưa từng kết hôn. Họ có với nhau hai con trai: Alexander (tên thường gọi là Sasha) 9 tuổi, và Samuel 7 tuổi.

Sau Brangelina, đến Naomi Watts cũng chia tay bạn đời sau 11 năm bên nhau - Ảnh 2.

Hai con trai của cặp đôi

Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2011, nữ minh tinh phim "King Kong" chia sẻ về mối quan hệ của họ: "Chúng tôi rất hạnh phúc bên nhau. Chỉ là chúng tôi không có tờ giấy đăng ký kết hôn, và điều đó chẳng sao cả. Có thể một ngày nào đó, chúng tôi thức dậy và nổi hứng kết hôn, nhưng cũng có thể không".

Cặp đôi được bắt gặp lần cuối cùng bên các con tại thành phố New York vào hôm 13/9.

Naomi Watts không đi cùng Liev Schreiber đến lễ trao giải Emmy 2016 vừa qua. Nam diễn viên 48 tuổi chỉ dẫn theo cậu con trai Sasha.

Nguồn: Us Weekly

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm