Sau ánh hào quang: Thua bạc đến hơn 2 tỷ đồng, Hồng Tơ từng muốn tự tử vì nợ nần

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 19/12/2017

Danh hài Hồng Tơ đã thổ lộ những sai lầm mà anh từng trải qua thời tuổi trẻ bồng bột trong tập 12 của "Sau ánh hào quang".

Trong phần mở đầu của tập 12 "Sau ánh hào quang", Danh hài Hồng Tơ người nghệ sĩ hài duyên dáng với giọng cười vô cùng sảng khoái, cùng ngoại hình gây ấn tượng cho khán giả ở chùm "râu dê" nho nhỏ dưới cằm, đã chia sẻ lý do anh đến với con đường nghệ thuật.

Danh hài Hồng Tơ có tên thật là Cao Văn Tơ, chàng trai xuất thân từ miền quê sông nước ở tỉnh Đồng Tháp sau này chuyển qua sinh sống ở Mỹ Tho, bởi vì yêu quý người chú Hồng Vũ, người đầu tiên dạy mình ca hát nên anh đã lấy chữ lót ghép với tên của mình thành nghệ danh Hồng Tơ.

Sau ánh hào quang: Thua bạc đến hơn 2 tỷ đồng, Hồng Tơ từng muốn tự tử vì nợ nần - Ảnh 2.

Từ những 1996-1998, Hồng Tơ đã trở thành cái tên được nhiều khán giả biết đến. Vì bản thân hay bị khớp mỗi khi đứng hát, nhưng cảm thấy mình và nhiều người nhận xét anh có năng khiếu ở sân khấu hài, Hồng Tơ đã quyết định chuyển sang hoàn toàn mảng sân khấu hài và thành danh từ đó.

Năm 1991, Hồng Tơ được báo Sân khấu bình chọn vị trí thứ 6 trong 10 danh hài được yêu thích nhất thời bấy giờ. Nhưng trong quá trình lập nghiệp, điều mà Hồng Tơ cảm thấy tiếc nuối nhất chính là đến giờ vẫn chưa tìm thấy được 1 vai diễn để đời cho mình.

Sau ánh hào quang: Thua bạc đến hơn 2 tỷ đồng, Hồng Tơ từng muốn tự tử vì nợ nần - Ảnh 3.

Đời người chỉ cần 1 tri kỷ, Hồng Tơ may mắn khi có người bạn thân cũng là người em trong nghề, nghệ sĩ hài Anh Vũ. Anh Vũ đã luôn hỗ trợ động viên tinh thần Hồng Tơ, giúp đỡ anh xây dựng lại hình ảnh ở độ tuổi 40

Mặc dù đạt đến đỉnh vinh quang ở độ tuổi 30, nhưng có lẽ vì nổi tiếng quá sớm nên Hồng Tơ đã sa ngã theo những cuộc chơi cá độ bóng đá, lần thua nặng nhất của anh là lên đến 100.000 USD - một con số không hề nhỏ ở thời điểm đó (khoảng 2.273.350.000 đồng). Nó như là 1 thứ ma quỷ, khiến anh từ 1 người sở hữu 5 căn nhà ở Sài Gòn đã phải đi ở nhà thuê, nghe những lời chửi bới của các chủ nợ. Sau 3 lần vấp ngã không lối thoát, Hồng Tơ còn phải đánh mất hạnh phúc gia đình khi phải chia tay người vợ đầu tiên của mình, sau bao nhiêu lời khuyên nhủ không thành.

Hồng Tơ cũng từng nghĩ đến việc tự tử khi cảm thấy cuộc sống quá ngột ngạt vì những đam mê đỏ đen khiến mình mất đi tất cả. Nhưng anh đã đứng lên, thay đổi và khắc phục những sai lầm.

Người bạn thân - Anh Vũ cảm thấy yêu quý Hồng Tơ ở khả năng anh có thể vứt bỏ đi máu đam mê đỏ đen để biến mình thành 1 con người khác, 1 con người luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Sau ánh hào quang: Thua bạc đến hơn 2 tỷ đồng, Hồng Tơ từng muốn tự tử vì nợ nần - Ảnh 4.

Hồng Tơ và Kim Loan (người vợ thứ 2) đã đem đến những khoảnh khắc tươi vui cho chương trình khi chia sẻ những trường đoạn tình cảm của cả 2 trước khi về sống chung nhà và kết quả của tình yêu ấy là bé Kim Cương ra đời

Sau bao sóng gió và vấp ngã thời trẻ tuổi, bây giờ Hồng Tơ đã xây dựng được mái ấm mới và cố gắng vun đắp cho cuộc sống riêng của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm