Sau 8 năm chuẩn bị, Nhật Ngữ Kohi sắp khai trương tại Đà Nẵng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/11/2023

Với khát vọng phủ sóng mọi miền, mang đến phương pháp học tập thông minh cho các học viên trên toàn quốc, Nhật Ngữ Kohi sắp khai trương cơ sở tại Đà Nẵng với quy mô 15 phòng học chuẩn phong cách Nhật đầu tiên tại đây, hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn yêu thích tiếng Nhật, văn hóa Nhật có môi trường học tập chất lượng nhất.

Sau 8 năm chuẩn bị, Nhật Ngữ Kohi sắp khai trương tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Chỉ sau 8 năm thành lập, Nhật Ngữ Kohi đã có bước phát triển mạnh mẽ với hệ thống trung tâm phủ sóng tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Trên hành trình mang đến phương pháp học tập thông minh, hiện đại, giúp học viên tiếp cận tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn, Nhật Ngữ Kohi đã giúp cho hơn 11,000 học viên offline và hơn 516,000 học viên online chạm tới giấc mơ ngoại ngữ, chắp cánh cho nhiều giấc mơ du học của các bạn trẻ. Nối tiếp thành công đó, Nhật Ngữ Kohi tiếp tục thể hiện sứ mệnh giáo dục của mình khi mở rộng cơ sở tại Đà Nẵng để phục vụ các học viên khu vực miền Trung. Cơ sở lớn nhất với diện tích 1000m2 tại Đà Nẵng cũng thể hiện tâm huyết và khát khao mạnh mẽ của Kohi trên hành trình trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Nhật hàng đầu, đưa Kohi phủ sóng tại ba miền.

Sau 8 năm chuẩn bị, Nhật Ngữ Kohi sắp khai trương tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và diện tích lớn nhất Đà Nẵng, Kohi Đà Nẵng tự hào phục vụ hàng ngàn học viên chinh phục giấc mơ tiếng Nhật. Được biết, bên cạnh các điều kiện về cơ sở vật chất, Nhật Ngữ Kohi cũng đầu tư chỉn chu cho hệ thống đào tạo với các giáo trình chuẩn, phương pháp dạy học sáng tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng. Không gian của Kohi Đà Nẵng nổi bật với phong cách thiết kế chuẩn Nhật. Phòng học tiêu chuẩn được thiết kế tối giản mang đầy hơi thở hiện đại. Đặc biệt, Kohi luôn đảm bảo số lượng học viên không quá 15 người một lớp để giúp học viên tối ưu được hiệu quả học và có trải nghiệm học tập thoải mái nhất. Phương pháp học tập thông minh On - Off để học viên vừa học trên lớp, vừa kết hợp học onlline trên app là phương pháp được đánh giá cao tại Kohi và giúp các học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng hơn. Theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn giáo dục KVN, công ty mẹ của Nhật Ngữ Kohi, cơ sở Đà Nẵng đánh dấu bước trưởng thành của Kohi trên hành trình nâng tầm tiêu chuẩn học ngoại ngữ, khẳng định vị thế hàng đầu của mình.

Sau 8 năm chuẩn bị, Nhật Ngữ Kohi sắp khai trương tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Kohi Đà Nẵng không chỉ được đầu tư mạnh tay về hệ thống cơ sở vật chất mà đội ngũ giáo viên - linh hồn của các lớp học cũng được Kohi tuyển chọn rất gắt gao. Đội ngũ giáo viên tại Kohi không chỉ là những người thầy người cô giảng giỏi, giảng hay mà còn phải là những người thực sự tâm huyết với học viên. Các giáo viên nước ngoài tại Nhật Ngữ Kohi đều có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên, có chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ và tối thiểu 1 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đối với đội ngũ giáo viên Việt Nam, Nhật Ngữ Kohi cũng đề ra tiêu chuẩn rất khắt khe, bên cạnh các tiêu chuẩn về bằng cấp chứng chỉ như giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam cần có bằng JLPT N2 trở lên, đạt từ 70% bài test năng lực tại Kohi và test đàm thoại 5 - 10 phút với giáo viên Nhật.

Sau 8 năm chuẩn bị, Nhật Ngữ Kohi sắp khai trương tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Thấu hiểu sự nghiệp "trồng người" cần dốc hết tâm sức và tâm huyết, Nhật Ngữ Kohi tự hào khi có chương trình học sáng tạo, hiện đại. Điểm khác biệt của Kohi đó là phương pháp học tại lớp kết hợp online giúp nâng cao hiệu quả học tập, học viên được dạy kèm phụ đạo 1-1 miễn phí khi không hiểu bài và được học với giáo viên Nhật 1 buổi/tuần. Bên cạnh đó, Kohi cũng có nhiều chương trình hỗ trợ học viên như: Bao đỗ JLPT sau một khóa học, tài trợ 100% lệ phí thi N2, N3. Nhờ tâm huyết trong từng nội dung giảng dạy và đội ngũ phát triển, Nhật Ngữ Kohi đã đạt được nhiều thành tích đáng kể cũng như giúp cho nhiều học viên lấy được chứng chỉ với điểm số cao. Nhiều học viên tại Nhật Ngữ Kohi đã đạt được số điểm tuyệt đối với tấm bằng JLPT N5, N3 chỉ sau 06 tháng học tập. Với uy tín và chất lượng được khẳng định qua thành công của học viên, Nhật Ngữ Kohi không chỉ là nơi nuôi dưỡng ước mơ mà còn là nơi chắp cánh cho nhiều học viên gặt hái được thành công, mở ra được cánh cửa phát triển đầy tiềm năng.

Sau 8 năm chuẩn bị, Nhật Ngữ Kohi sắp khai trương tại Đà Nẵng - Ảnh 5.

Sau khi khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam, Nhật Ngữ Kohi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn bị mọi nguồn lực tốt nhất để thực hiện mục tiêu "Xuất khẩu giáo dục" bằng việc mở chuỗi trung tâm Nhật Ngữ tại Thái Lan và vươn xa hơn tới các nước trong khu vực, đưa thương hiệu Nhật Ngữ Kohi vươn xa tại thị trường Đông Nam Á và trên trường quốc tế, giúp Việt Nam xây dựng uy tín thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực giáo dục trong mắt bạn bè quốc tế. Hứa hẹn Kohi sẽ là niềm tự hào mới của người Việt Nam.

Thông tin chuỗi trung tâm Nhật Ngữ Kohi

Website: https://kohi.vn/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày