Sau 7 năm, người yêu thầm Hwang Jung Eum cuối cùng đã đảo phụ thành chính

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 14/03/2018

Nam Goong Min và Hwang Jung Eum vừa xác nhận tham gia phim mới, đánh dấu màn tái hợp sau 7 năm kể từ "Can You Hear My Heart?".

Ngày 14/3, người hâm mộ háo hức trước thông tin hai diễn viên hàng đầu của truyền hình Hàn Quốc Nam Goong MinHwang Jung Eum sẽ cùng đóng chung phim mới của đài SBS. Bộ phim có tên dự kiến Hoon Nam Jung Eum, xoay quanh nhân vật Hoon Nam, một người đàn ông nghĩ rằng anh ta biết tất cả mọi thứ về tình yêu nhưng lại từ chối hẹn hò, và Jung Eum, một người phụ nữ đã từ bỏ việc yêu đương sau khi phải trải qua quá nhiều lần hẹn hò thất bại. Hoon Nam Jung Eum được đạo diễn bởi Kim Yoo Jin của Tamra the Island.

Hwang Jung Eum

Hwang Jung Eum đã quyết định trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều tuần cân nhắc. Giải thích cho sự lựa chọn của mình, cô nói: "Ngay từ lần đầu đọc kịch bản, tôi đã cảm thấy đây là một câu chuyện tình ấm áp. Việc bắt tay vào ghi hình cho bộ phim này khiến tôi rất hào hứng, như thể tôi đang sửa soạn cho một chuyến đi xa vậy. Tôi muốn thể hiện những cảm xúc hào hứng này tới cho khán giả". Đây là phim truyền hình đầu tiên của Hwang Jung Eum sau hai năm kể từ Lucky Romance.

Nam Goong Min

Trong khi đó, Nam Goong Min đã xác nhận tham gia dự án này cách đây ít ngày. Anh chia sẻ: "Tôi bị lôi cuốn bởi nhân vật Kang Hoon Nam, một chuyên gia về lí thuyết tình yêu. Xin hãy trông đợi vào một khía cạnh khác của tôi mà các bạn chưa từng được nhìn thấy trước đây". Hoon Nam Jung Eum đánh dấu màn tái hợp của ngôi sao Chief Kim và Hwang Jung Eum sau 7 năm kể từ Can You Hear My Heart?. Thời điểm đó, anh chỉ là nam phụ, là anh trai nuôi của Hwang Jung Eum, đem lòng yêu cô nhưng không được đáp lại. Giờ thì anh đã là nam chính rồi.

Hwang Jung Eum và Nam Goong Min là đồng nghiệp thân thiết kể từ sau "Can You Hear My Heart?"

Hoon Nam Jung Eum dự kiến lên sóng đài SBS vào tháng Năm trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm, sau hai phim Return và Switch.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày