Sau 2 năm bị xoá sổ, Triệu Vy giờ tu thiền và sống ẩn dật

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 00:07 07/12/2023

Dù không còn hoạt động showbiz, cái tên Triệu Vy vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Bộ phim Tiểu mãn sanh hoạt (tên cũ: Học khu phòng) là dự án được Triệu Vy hoàn thành trước khi bị phong sát sự nghiệp. Tác phẩm vừa lên sóng đài CCTV sau 3 năm đắp chiếu. Tuy nhiên, Triệu Vy bị xóa sổ khỏi phim.

Nhà sản xuất đã dùng công nghệ AI thay thế hình ảnh nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách bằng Tưởng Hân. Động thái trên cho thấy Triệu Vy vẫn bị cấm sóng ở Trung Quốc và không có cửa quay lại showbiz.

Sau 2 năm bị xoá sổ, Triệu Vy giờ tu thiền và sống ẩn dật - Ảnh 2.

Triệu Vy tiếp tục bị xóa bỏ khỏi các dự án phim ảnh

Từ năm 2021, Triệu Vy đã bị đưa vào danh sách đen, loại khỏi các nền tảng truyền thông đại chúng ở Trung Quốc. Lý do sao nữ này bị cấm hoạt động nghệ thuật đến nay vẫn chưa được cơ quan quản lý văn hóa công bố.

Sau khi bị phong sát, Triệu Vy rất kín tiếng. Thi thoảng, cô lộ diện chóng vánh ở sân bay nhưng luôn che kín mặt. Dù đã ở ẩn 2 năm qua, tin tức về Triệu Vy vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng Trung Quốc. Theo Sohu, không chỉ sự nghiệp, cuộc sống của nàng "Én nhỏ" cũng gặp biến cố.

Ly hôn chồng doanh nhân, mất quyền nuôi con

Sohu cho biết Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long đang giải quyết thủ tục ly hôn. Mối quan hệ của cả hai rạn nứt, sống ly thân sau vụ họ bị phạt vì gian lận kinh doanh, gây lũng thị trường chứng khoán vào năm 2017. Theo thỏa thuận, Huỳnh Hữu Long giành được quyền nuôi con gái Tiểu Tứ Nguyệt. Doanh nhân này đã đưa con ra nước ngoài sinh sống. Vì vậy, Triệu Vy đã lâu không được gặp con gái.

Sau 2 năm bị xoá sổ, Triệu Vy giờ tu thiền và sống ẩn dật - Ảnh 3.

Triệu Vy được tiết lộ đang làm thủ tục ly hôn chồng (bên phải ảnh). Cô mất quyền nuôi con

Hồi tháng 10, cha Huỳnh Hữu Long mất, tên của Triệu Vy vẫn nằm trong danh sách thành viên gia đình. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết vì thủ tục ly hôn chưa hoàn tất nên Triệu Vy vẫn được tính là con dâu nhà họ Huỳnh. Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đều không xuất hiện trong tang lễ. Doanh nhân Huỳnh Hữu Long gửi tiền, nhờ họ hàng lo liệu hậu sự cho cha.

Theo iFeng, Triệu Vy hiện hẹn hò một người đàn ông trẻ tuổi, không rõ danh tính. Người này thường xuyên đưa đón sao nữ ở sân bay. Trước đây, Triệu Vy từng bị bắt gặp qua lại với Kha Dục Danh. Tuy nhiên, không ai biết nữ diễn viên còn yêu đương với thiếu gia trẻ tuổi này không.

Sống ẩn dật để tìm bình yên

Sau khi mất sự nghiệp nghệ thuật, tung tích của Triệu Vy là một bí ẩn. Có tin đồn cô sống ở quê nhà An Huy (Trung Quốc). Nguồn tin khác lại nói nữ diễn viên ở Bắc Kinh cùng cha mẹ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Sohu, Triệu Vy đã chuyển ra nước ngoài sống. Khi có thời gian rảnh, cô về nước thăm gia đình và du lịch.

Hồi tháng 9, Triệu Kiện - anh trai Triệu Vy - chia sẻ rằng xúc động đến rơi nước mắt khi gặp lại cô em gái xa cách đã lâu. Theo Triệu Kiện, Triệu Vy hiện sống rất tốt, tinh thần vui vẻ. "Em gái tôi vẫn rất xinh đẹp dù không trang điểm. Con bé có khí chất chững chạc, ngoại hình ưa nhìn và nụ cười ấm áp", anh trai nữ diễn viên tiết lộ về tình hình của Triệu Vy.

Sau 2 năm bị xoá sổ, Triệu Vy giờ tu thiền và sống ẩn dật - Ảnh 4.

Hình ảnh lộ mặt hiếm hoi của Triệu Vy được một cộng sự thân thiết đăng tải vào tháng 3

Cũng theo QQ, nhờ khối tài sản tích lũy trong thời gian hoạt động nghệ thuật và kinh doanh riêng, Triệu Vy dư dả tài chính, sống không lo thiếu tiền. Nữ diễn viên gặp một vài vấn đề sức khỏe, song tình trạng không đáng ngại. Cô hiện tu thiền, tìm hiểu Phật pháp để tìm sự an yên về mặt tinh thần.

Nguồn: Sohu, QQ, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm