Sập sân khấu lễ hội âm nhạc ở Brazil, một DJ thiệt mạng, nhiều người bị thương

Nam Thanh, Theo Helino 14:35 18/12/2017

Ngày 17/12 vừa qua, lễ hội âm nhạc Atmosphere Festival tại brazil đã trải qua một sự kiện đáng buồn khi sân khấu bị sập xuống khiến một DJ tử vong ngay sau đó cùng nhiều người khác bị thương.

Mới đây, một sự cố không mong muốn đã xảy ra trong khuôn khổ lễ hội Atmosphere Festival tại Brazil. Đây là một lễ hội âm nhạc có sự tham gia của DJ nổi tiếng Kaleb Freitas, được tổ chức trong điều kiện thời tiết không mấy lý tưởng. Sân khấu sau đó đã bị sập khiến DJ này tử vong và một số người khác bị thương.

Sập sân khấu ở Brazil, một nghệ sĩ tử vong

Theo tờ Koklimetro của Colombia, sự kiện Atmosphere được tổ chức lần này là lần thứ 5 và đã thu hút khoảng 4.000 đến 5.000 người. Sự kiện diễn ra tại thành phố Esteio, vùng đô thị Porto Alegre. Ban tổ chức lễ hội này sau đó đã đưa ra tuyên bố rằng:"Chúng tôi luôn chú ý đến sự an toàn của khán giả và tuân thủ các quy trình cần thiết, đồng thời cũng đã báo cáo sự việc tới chính quyền địa phương".

Sập sân khấu lễ hội âm nhạc ở Brazil, một DJ thiệt mạng, nhiều người bị thương - Ảnh 2.

DJ nổi tiếng Kaleb Freitas, người không may đã tử nạn trong sự cố vừa qua.

"Đối với khán giả, chúng tôi sẽ thông báo lại toàn bộ sự việc".

"Chúng tôi vô cùng xin lỗi và tiếc thương cho người bạn, người nghệ sĩ của chúng ta. Ưu tiên của chúng tôi là giúp đỡ những người bị thương ở hiện trường. Xin được trân trọng cảm ơn đội phòng cháy chữa cháy và cứu hộ đã có mặt kịp thời!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm