Sắp đến Valentine mà chưa có gấu, dân FA phải chơi ngay game này để xả giận

Suti, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 17/01/2018

Valentine mà không có gấu, thay vì lập đàn cầu mưa thì bạn nên chơi tựa game siêu bựa này.

Chỉ còn chưa đầy một tháng tới Valentine, chắc hẳn những ai FA đang lo lắng lắm. Thời gian một tháng không ngắn và có thể vẫn còn cơ hội. Nhưng với dân FA lâu năm thì dù có thêm mấy tháng đi chăng nữa cũng chẳng thay đổi gì đâu.

Chính vì vậy, một tựa game siêu bựa mang tên リア充 撲滅 RUN đang được 500 anh chị em độc thân chia sẻ ngay từ bây giờ.

Game này đến từ Nhật Bản với cái tên khá khó tìm nhưng phong cách chơi vô cùng nghịch ngợm. Công việc của bạn là điều khiển một nhân vật trong game chạy thẳng vào các cặp đôi đang yêu để chia rẽ bọn họ.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi chơi lại không hề dễ dàng chút nào, bạn phải lao vào chính giữa các cặp đôi, nếu chỉ lao vào người cô gái hoặc tệ hơn là đâm vào chàng trai thì bạn sẽ bị đánh bầm dập vì tội phá đám và màn chơi sẽ kết thúc.

Sắp đến Valentine mà chưa có gấu, dân FA phải chơi ngay game này để xả giận - Ảnh 1.

Cẩn thận nhé, coi chừng bị đánh hội đồng đấy.

Trên đường đi, hãy cố gắng chia rẽ càng nhiều cặp đôi càng tốt . Khi mỗi cặp đôi bị chia rẽ, họ sẽ bị ngã ra hai bên và hét tướng lên. Đang FA mà được thấy điều đó quả thực rất thích thú phải không nào. Nếu bạn là dân FA chính hiệu, hãy tải ngay tựa game này tại đây (iOS/Android).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật về hàng loạt tiệm vàng gắn mác “Bảo Tín” ở Hà Nội: Tưởng “hàng nhái” mà hoá anh em ruột, cả gia tộc kế nghiệp từ người mẹ bán ốc luộc

    Từ một gánh hàng bán ốc luộc, khoai lang ngoài chợ, bà Lương Thị Điểm đã gây dựng nên thương hiệu vàng Bảo Tín nổi tiếng Hà Thành, đồng thời trở thành điểm tựa cho các con phát triển thương hiệu riêng như Bảo Tín Minh Châu, Bảo Tín Mạnh Hải,...
  • Đọc thêm