Hari Won mệt mỏi xuất hiện ở sân bay về Hàn Quốc giữa "tâm bão"

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 02:37 19/01/2016

Thông tin xác nhận chuyện chia tay của Hari Won - Đinh Tiến Đạt đã gây bão dư luận ngày hôm nay (18/1). Vào khuya cùng ngày, Hari đã lên đường trở về Hàn Quốc.

We Send là công cụ chia sẻ thông tin của bạn bằng cách gửi text, ảnh hoặc video tới inbox của Fanpage Kenh14.vn. Nếu tin được sử dụng cho bài viết, bạn sẽ nhận được nhuận bút theo quy định.

tìm hiểu thêm Tin mới từ We Send

Sáng 18/1, showbiz Việt được một phen xôn xao trước thông tin xác nhận từ phía Hari Won rằng cô và rapper Đinh Tiến Đạt đã chia tay nhau được 3 tháng. Mối tình 9 năm đẹp như mơ kết thúc khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn nuối tiếc. Khá nhiều lời chỉ trích đã hướng đến Hari Won khiến cô mệt mỏi và tắt điện thoại. Trong khi đó, Tiến Đạt cũng lên tiếng mong mọi người đừng làm tổn thương Hari nữa vì chuyện chia tay là lỗi do anh không giữ lời hứa.

Vào khuya cùng ngày, Hari Won đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón chuyến bay về Hàn Quốc giữa tâm bão. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ wesend, rapper Đinh Tiến Đạt đã tiễn Hari ra tận sân bay và cẩn thận chăm sóc, dặn dò cô trước khi lên đường. Hari có vẻ khá mệt mỏi với gương mặt phờ phạc và hai mắt khá sưng. Có thể thấy rằng cô đã phải trải qua một ngày rất dài với đầy sóng gió.

Hari Won mệt mỏi xuất hiện ở sân bay về Hàn Quốc giữa tâm bão - Ảnh 1.

Hari Won xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để về Hàn Quốc vào khuya ngày 18/1, sau khi công bố tin tức về chuyện chia tay Đinh Tiến Đạt

Hari Won mệt mỏi xuất hiện ở sân bay về Hàn Quốc giữa tâm bão - Ảnh 2.

Hari Won và Đinh Tiến Đạt kết thúc chuyện tình dài 9 năm và vẫn coi nhau như người nhà

Cám ơn độc giả đã gửi thông tin này đến Kenh14.vn qua . Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin bài từ độc giả và sẽ gửi nhuận bút theo đúng quy định.
tìm hiểu thêm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm