Sao Việt mặc gì mùa nghỉ dịch? Cô Em Trendy thay đồ "xoành xoạch", vòng một "mlem" của Hiền Hồ đã có đối thủ mới?

Phoebe, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/06/2021

Dù ở nhà nhưng các sao Việt rất chịu khó lên đồ "chặt chém".

Mở đầu danh sách outfit của sao Việt là màn lên đồ khá kín đáo của Amee. Cô nàng diện jacket lửng mix cùng áo crop-top, chân váy da, boot cao cổ xuyệt tông đen cùng chiếc túi Louis Vuitton Twist MM. Set đồ đơn sắc của Amee tuy khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tôn dáng và giúp nàng ca sĩ thon gọn, cao ráo hơn.

Sao Việt mặc gì mùa nghỉ dịch? Cô Em Trendy thay đồ xoành xoạch, vòng một mlem của Hiền Hồ đã có đối thủ mới? - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn đã nhuộm tóc màu gì thì trang phục cô diện cũng phải có màu đó. Nàng fashionista lên đồ chuẩn party-girl với áo xuyên thấu layer cùng áo ống bên trong, sơ vin chân váy da đỏ. Nhờ mái tóc đỏ duỗi thẳng mà cô nàng vẫn nổi bật mà chẳng cần phối nhiều phụ kiện.

Sao Việt mặc gì mùa nghỉ dịch? Cô Em Trendy thay đồ xoành xoạch, vòng một mlem của Hiền Hồ đã có đối thủ mới? - Ảnh 2.

Châu Bùi nổi bật trong thiết kế áo cộc tay màu đỏ cam lạ mắt. Không chặt chém bằng trang phục nhưng cô nàng vẫn gây ấn tượng bởi kiểu tóc đen layer huyền bí, kính râm Gucci cùng bộ móng rất "ăn chơi".

Sao Việt mặc gì mùa nghỉ dịch? Cô Em Trendy thay đồ xoành xoạch, vòng một mlem của Hiền Hồ đã có đối thủ mới? - Ảnh 3.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cá tính và cổ điển khi mix áo blouse trắng tay cộc, bèo nhún, sơ vin cùng quần short da cạp cao. Để diện mạo ấn tượng hơn, nàng Hậu chọn kính mắt mèo viền trắng, tăng thêm nét retro.

Sao Việt mặc gì mùa nghỉ dịch? Cô Em Trendy thay đồ xoành xoạch, vòng một mlem của Hiền Hồ đã có đối thủ mới? - Ảnh 4.

Vài ngày gần đây, Hiền Hồ khiến fan bàn tán xôn xao với màn khoe ngực đầy khiêu khích của mình. Ngoài những "mảng da thịt" được phô diễn, fan cũng không khỏi thán phục trước tinh thần "thời trang phang thời tiết" của nữ ca sĩ khi diện chất liệu đan móc giữa tiết trời nắng nóng đỉnh điểm này.

Sao Việt mặc gì mùa nghỉ dịch? Cô Em Trendy thay đồ xoành xoạch, vòng một mlem của Hiền Hồ đã có đối thủ mới? - Ảnh 5.

Thế nhưng Hiền Hồ vẫn phải lùi vào góc cho vòng một nhìn muốn ngộp thở đang bị o ép trong chiếc áo quây Fendi của Huyền Baby tỏa sáng. Đúng là câu miêu tả "mặt học sinh, body phụ huynh" sinh ra là dành cho nàng hot mom này, không lệch một tí cen-ti-mét! 

Sao Việt mặc gì mùa nghỉ dịch? Cô Em Trendy thay đồ xoành xoạch, vòng một mlem của Hiền Hồ đã có đối thủ mới? - Ảnh 6.

Không hở bạo, không o ép nhưng tâm điểm vẫn thuộc về Cô Em Trendy với màn đầu tư sang - xịn - mịn dưới đây. Khánh Linh khoe tài mix đồ với blazer màu mè theo 5 phong cách khác nhau: thời thượng, năng động, quyền lực, cá tính và ngẫu hứng. Ai sợ ở khả năng phối đồ bị "mai một" do nghỉ dịch lâu thì cứ ghé qua Instagram của Cô Em Trendy nhé!

Ảnh: Instagram nhân vật

Sao Việt mặc gì mùa nghỉ dịch? Cô Em Trendy thay đồ xoành xoạch, vòng một mlem của Hiền Hồ đã có đối thủ mới? - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày