Sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử 2001 trước giờ "vượt vũ môn": Chúc mọi người "Cá chép hoá rồng"!

Vixx, Theo Helino 10:25 24/06/2019

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã gửi lời chúc đến các sĩ tử 2001 trước kỳ thi quan trọng.

14h ngày hôm nay 24/6, các sĩ tử 2001 có mặt tại các hội đồng thi THPT Quốc gia 2019 nghe phổ biến quy chế, làm thủ tục dự thi và đính chính sai sót thông tin (nếu có) để chuẩn bị tiếp tục kỳ thi đặc biệt quan trọng này. Sau 12 năm dùi mài kinh sử, đây là thời điểm các bạn học sinh cần tự tin, bình tĩnh hết sức để có thể gặt hái được thành công cho chính bản thân mình. 

Đừng lo lắng, vì ngoài gia đình, người thân, rất nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng luôn hướng về các bạn. Ngay từ sáng sớm, hàng loạt nghệ sĩ như Phạm Hương, Hoàng Thuỳ Linh, Bùi Anh Tuấn, Hoà Minzy, Hoàng Yến, thủ môn Bùi Tiến Dũng,... đã liên tục đăng tải những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các sĩ tử trước giờ "vượt vũ môn".

Sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử 2001 trước giờ vượt vũ môn: Chúc mọi người Cá chép hoá rồng! - Ảnh 1.

Hình ảnh cô Mị mà Hoàng Thùy Linh vừa hoá thân rất có thể cũng sẽ xuất hiện trong đề ngữ văn. Do đó trong lời chúc đến các sĩ tử, Hoàng Thùy Linh viết: "Dù bài thi ngày mai có sự xuất hiện của Mị hay không thì Mị vẫn mong các em sĩ tử phải thật bình tĩnh, tỉnh táo và sảng khoái để hoàn thành thật tốt kì thi quan trọng này nhé. Chúng ta còn trẻ, chúng ta muốn đi chơi nhưng phải thi xong rồi tính, biết không nào. Chúc mọi người "cá chép hoá rồng", "mã đáo thành công".

Sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử 2001 trước giờ vượt vũ môn: Chúc mọi người Cá chép hoá rồng! - Ảnh 2.

Từ Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương gửi lời chúc: "Nhắn gửi 2001, những chiến binh dũng cảm có một không hai, mồ hôi đã rơi trên những trang sách nên đừng để nước mắt rơi trên những bài thi".

Sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử 2001 trước giờ vượt vũ môn: Chúc mọi người Cá chép hoá rồng! - Ảnh 3.

Bùi Anh Tuấn động viên fan của mình: Xin chào. Chúc các Sĩ tử Tép và các sĩ tử toàn quốc có một kì thi tốt lắm luôn nhé! Thần chú là "hãy bình tĩnh", tiến lên. Nam ca sĩ còn mách nhỏ một bài bí kíp như không được tự gây áp lực, làm tốt nhất những gì có thể và tin vào mình.

Sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử 2001 trước giờ vượt vũ môn: Chúc mọi người Cá chép hoá rồng! - Ảnh 4.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhắn đến các sĩ tử trước giờ vào phòng thi: "Xin chúc cho các bạn sĩ tử kỳ thi sắp tới sẽ thành công rực rỡ, làm bài trôi chảy, điểm cao ngất ngưởng và đạt được ước muốn của mình nhé. Cũng xin chia sẻ kinh nghiệm với các bạn là.... chả có kinh nghiệm gì cả, tất cả đã ở trong đầu rồi, có gì dùng vậy, quyết tâm, tự tin và enjoy. Don’t worry".

Sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử 2001 trước giờ vượt vũ môn: Chúc mọi người Cá chép hoá rồng! - Ảnh 5.

Lời nhắn vô cùng đáng yêu của ca sĩ Hoàng Yến Chibi: "Các sĩ tử ơi hãy cố lên, hãy làm hết khả năng của mình. Ai có bút thì cầm bút, ai có thước kẻ thì cầm thước kẻ, ai có giấy nháp thì cầm giấy nháp, hãy mang theo tất cả để làm bài thi một cách tốt nhất. Vào phòng thi đừng lúng túng quá, nếu không trúng tủ thì mau nhớ lại những giờ học trên lớp và ghi hết ra, lúc này 0.5 điểm cũng vô cùng quý giá. Đừng sợ, hãy để chúng ta thành con nhà người ta".

Sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử 2001 trước giờ vượt vũ môn: Chúc mọi người Cá chép hoá rồng! - Ảnh 6.

"Giữ bình tĩnh để thi thật tốt nhé các sỹ tử. Đừng lo lắng, tự tin lên vì mình đã cố gắng ôn bài và học tập nhất có thể rồi mà. Lo là không nhớ được bài đâu nè" - Lời nhắn của ca sĩ Hoà Minzy.

Sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử 2001 trước giờ vượt vũ môn: Chúc mọi người Cá chép hoá rồng! - Ảnh 7.

"Không quên gửi lời chúc đến các sĩ tử 2001 sẽ luôn cố gắng hết mình, giữ gìn sức khỏe thật tốt và điều quan trọng nhất đạt được kết quả như mong muốn nhé" - Quang Đăng, Thái Trinh nhắn gửi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm