Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 19:05 11/04/2024

Truyền thông Trung Quốc đã đưa ra nhận định đáng chú ý về cơ hội đi tiếp của Suni Hạ Linh sau khi thông tin phân nhóm được tiết lộ.

Suni Hạ Linh được cho là đã nhận thất bại trong vòng diễn nhóm thứ 2 tại Đạp gió 2024. Cô được đi tiếp nhờ lượt bình chọn từ khán giả tại hiện trường. Theo 163, kết quả thi đấu kém may mắn vừa qua khiến Suni Hạ Linh gặp khó và rơi vào thế nguy hiểm trong vòng công diễn nhóm thứ 3. Suni Hạ Linh chung đội với Vinida, Trần Hạo Vũ và Lý Gia Cách. Nhóm của giọng ca sinh năm 1990 sẽ trình diễn ca khúc Tiểu vũ trong phần thi sắp tới.

Chưa bàn đến năng lực, truyền thông Trung Quốc nhận định mức độ nổi tiếng của đội Suni Hạ Linh là rất đáng ngại. Không ai trong 4 chị đẹp thuộc đội của giọng ca Việt có độ nhận diện cao và lượng fan đông ở Trung Quốc. Điều này được đánh giá sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi đấu chủ yếu phụ thuộc vào cảm nhận và sự yêu mến của khán giả tại hiện trường. Do đó, nếu không có tiết mục bùng nổ để gây ấn tượng với người hâm mộ, nhóm 4 người của Suni Hạ Linh nhiều khả năng sẽ nhận điểm số thấp và rơi vào cảnh phải có người ra về. Vì vậy, có thể nói tình thế của đại diện Việt Nam tại vòng công diễn nhóm thứ 3 của Đạp gió là đang rất áp lực.

Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024 - Ảnh 2.

Suni Hạ Linh chung đội với Vinida, Trần Hạo Vũ và Lý Gia Cách (từ trái sang phải) trong vòng công diễn nhóm thứ 3. Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc đánh giá mức độ nổi tiếng của nhóm có đại diện Việt Nam không cao và rất đáng lo

Suni Hạ Linh từng nằm trong top 10 thí sinh có màn biểu diễn xuất sắc tại vòng thi cá nhân của Đạp gió 2024. Tuy nhiên, trong 2 vòng thi nhóm vừa qua, nữ ca sĩ hoàn toàn vắng mặt trong danh sách tin đồn về thí sinh nổi trội của chương trình. Đáng lo hơn là tính cả công diễn nhóm thứ 3 sẽ ghi hình vào 25/4 tới đây, Suni Hạ Linh đã liên tiếp 2 lần phải ghép đội chung với các chị đẹp có danh tiếng và thành tích thi đấu không cao. Việc không có đồng đội mạnh hỗ trợ đang khiến người hâm mộ lo lắng cho cơ hội đi tiếp của Suni Hạ Linh tại Đạp gió 2024. Tuy vậy, hình ảnh của Suni Hạ Linh xuất hiện trên truyền thông đang vô cùng tích cực khi nguồn năng lượng nữ ca sĩ tỏa ra trong những lần xuất hiện đầy tươi sáng, vô cùng thiện cảm. Việc bị xếp vào các đội yếu đang là thử thách đặt ra cho đại diện Việt Nam lần này.

Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024 - Ảnh 3.

Sau vòng thi mở màn vào top 10, Suni Hạ Linh được cho là gặp nhiều khó khăn khi bước vào vòng thi nhóm tại Đạp gió

Thời gian qua, thông tin Suni Hạ Linh đại diện Việt Nam thi Đạp gió 2024 nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Tuy vẫn chưa công bố chính thức nhưng qua lịch trình liên tục của Suni Hạ Linh tại Trung Quốc và việc liên tục được truyền thông xứ tỷ dân nhắc tên, cho thấy giọng ca Cảm nắng là gương mặt trong đội hình 35 "tỷ tỷ" của chương trình năm nay. Theo thông báo mới nhất từ đài Hồ Nam, tập đầu tiên của Đạp gió 2024 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19/4.

Nguồn: 163