Sao nữ từng muốn dừng hôn nhân, áp lực sau 7 năm đám cưới vẫn chưa có con giờ ra sao?

HẠ ANH, Theo Thể thao văn hoá 20:03 26/12/2022

"Em cũng xin lỗi vì đã nhiều lần muốn dừng lại cuộc hôn nhân này", Lê Thuý từng nói trực tiếp với chồng trên sóng truyền hình.

Thời điểm năm 2011 - 2012, tên tuổi của Lê Thuý rất nổi tiếng trong làng mẫu Việt, cô là người trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011. Trong làng giải trí, Lê Thuý gây ấn tượng bởi chiều cao 1m84, khuôn mặt góc cạnh và thần thái cuốn hút.

Đến năm 2015, Lê Thuý kết hôn với Đỗ An. 3 năm sau đó, nữ người mẫu hạn chế đi diễn để dành thời gian thực hiện kế hoạch mang thai con đầu lòng. Cũng từ giai đoạn này, khán giả nhận ra Lê Thuý tập trung vào kinh doanh quán ăn và chỉ xuất hiện ở các sự kiện của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Sao nữ từng muốn dừng hôn nhân, áp lực sau 7 năm đám cưới vẫn chưa có con giờ ra sao? - Ảnh 2.

Vào năm 2018, Lê Thuý giải nghệ để tập trung cho việc sinh con

Tuy nhiên, do lúc đó Lê Thuý chỉ nặng 40kg nên được khuyên chưa đủ sức khoẻ để làm mẹ. Khi vợ quyết định giải nghệ để có thời gian cho thiên chức làm mẹ, Đỗ An nhắn nhủ: "Anh không muốn em hy sinh gì cả. Nếu em muốn tiếp tục sự nghiệp người mẫu và muốn đi xa hơn nữa, anh vẫn hỗ trợ em. Anh biết quyết định rời bỏ sàn diễn không phải dễ dàng và hiểu sự hy sinh đó của em. Anh cắm đầu làm việc không phải vô tâm mà chỉ muốn lo lắng cho em và gia đình nhỏ của mình trong tương lai".

Đến hiện tại, Lê Thuý cho biết bị áp lực vì vẫn chưa có tin vui. Với vợ chồng nữ người mẫu thì mục tiêu lớn nhất ở thời điểm này là sinh con. Lê Thuý cho biết hiện tại cả cô và chồng phải giữ gìn sức khoẻ, ăn uống theo lời khuyên của bác sĩ để gia đình sớm có thành viên mới.

Sao nữ từng muốn dừng hôn nhân, áp lực sau 7 năm đám cưới vẫn chưa có con giờ ra sao? - Ảnh 3.

Vợ chồng Lê Thuý cùng nhau giữ sức khoẻ ổn định, sẵn sàng để có thêm thành viên mới

Sao nữ từng muốn dừng hôn nhân, áp lực sau 7 năm đám cưới vẫn chưa có con giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cả hai vẫn sánh đôi từ công việc đến cuộc sống. Đỗ An nói: "Bây giờ Thúy chủ yếu dành thời gian ăn uống tẩm bổ, đi du lịch, giữ tinh thần thoải mái. Tôi nghĩ con cái không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc gia đình"

Cuộc sống hôn nhân 7 năm của Lê Thuý và Đỗ An không phải lúc nào cũng có màu hồng. Có giai đoạn cả hai gặp nhiều căng thẳng trong mối quan hệ. Trên sóng truyền hình, Lê Thuý từng bật khóc chia sẻ: "Cảm ơn anh vì đã chịu đựng, hy sinh, chia sẻ cùng với em. Em cũng xin lỗi vì đã rất nhiều lần làm anh tổn thương. Em cũng xin lỗi vì đã nhiều lần muốn dừng lại cuộc hôn nhân này. Bây giờ ngồi đây em nhìn ra em đã quá mất bình tĩnh, đưa ra những quyết định không đúng với lòng mình. Xin lỗi vì anh đã chịu đựng người con gái nóng tính và đàn ông như em".

Vượt qua tất cả, Lê Thuý và Đỗ An đang có cuộc sống bình yên và chờ đợi ngày có tin vui. Lê Thuý được gia đình chồng yêu thương, quan tâm từng chút một. Thậm chí, mẹ chồng là người may quần áo cho Lê Thuý mặc mỗi khi bà rảnh rỗi, còn bố chồng thì thường xuyên mua đồ ăn tẩm bổ cho con dâu.

Sao nữ từng muốn dừng hôn nhân, áp lực sau 7 năm đám cưới vẫn chưa có con giờ ra sao? - Ảnh 5.

Lê Thuý từng bật khóc chia sẻ muốn dừng lại cuộc hôn nhân

Sao nữ từng muốn dừng hôn nhân, áp lực sau 7 năm đám cưới vẫn chưa có con giờ ra sao? - Ảnh 6.

Giờ đây, Lê Thuý tập trung cho công việc kinh doanh quán ăn và hạn chế xuất hiện ở các sự kiện thời trang với vai trò người mẫu

Sao nữ từng muốn dừng hôn nhân, áp lực sau 7 năm đám cưới vẫn chưa có con giờ ra sao? - Ảnh 7.

Cặp đôi vẫn giữ cho nhau sự trân trọng như lúc mới cưới. Cách đây không lâu, Đỗ An thổ lộ: "Sắp bước qua mùa kỷ niệm thứ 8 cùng nhau. Vẫn thấy mình thật may mắn khi đã chọn giữ tay nhau trên con đường này"

Sao nữ từng muốn dừng hôn nhân, áp lực sau 7 năm đám cưới vẫn chưa có con giờ ra sao? - Ảnh 8.

Nhan sắc mặn mà, trẻ trung của Lê Thuý ở tuổi 31

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày