Sao nữ được khen hết lời vì đóng vai tự kỉ quá xuất sắc: Hóa ra chính là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất phim Hàn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 06/07/2022

Sao nữ này và bộ phim mới lên sóng của cô đang nhận được rất nhiều bình luận tích cực của khán giả.

Phim Hàn lên sóng gần đây toàn những tác phẩm ngập tràn drama như Eve của Seo Ye Ji, Anna của Suzy hay Insider của Kang Ha Neul,... Chính bởi vậy khi một tác phẩm healing đúng nghĩa như Extraordinary Attorney Woo (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) lên sóng, khán giả lập tức dành cho nó nhiều sự ưu ái. Phim xoay quanh cuộc sống của một nữ luật sư mắc chứng tự kỷ, Woo Young Woo (Park Eun Bin), thiên tài ngành luật, tốt nghiệp thủ khoa đầu ra và hiện đang là lính mới tại một công ty luật. Ngay vụ án đầu tiên, cô đã giành được phần thắng cho thân chủ của mình.

Sao nữ được khen hết lời vì đóng vai tự kỉ quá xuất sắc: Hóa ra chính là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất phim Hàn - Ảnh 1.

Với nữ chính là một người tự kỷ, phim có vô số khoảng khắc hài hước, đáng yêu xoay quanh cách mà Young Woo cố gắng để làm quen với cuộc sống mới. Cách cô loay hoay không thể đi qua cửa xoay, giới thiệu về bản thân trong ngày đầu nhận việc hay thao thao bất tuyệt về cá voi với anh đồng nghiệp mới,... đều khiến khán giả cảm thấy vô cùng thú vị. Khác với vô số bộ phim về ngành luật khác, Extraordinary Attorney Woo nhẹ nhàng, đáng yêu cũng không quá nặng nề về chuyên ngành, khiến khán giả có thể tận hưởng một cách thoải mái.

Sao nữ được khen hết lời vì đóng vai tự kỉ quá xuất sắc: Hóa ra chính là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất phim Hàn - Ảnh 2.

Bình luận của khán giả:

- Khi xem những bộ phim truyền hình hài hước tập trung vào luật sư và công tố viên thì thường có cảm giác hơi gấp gáp nhưng bộ phim này thì hoàn toàn là cảm giác chữa lành, siêu buồn cười luôn, nhờ có Young Woo mà tôi có thêm nhiều kiến thức về cá voi nữa

- Tui đang xem đây và đúng là healing thật. Park Eun Bin là diễn viên hàng đầu có khác, quả nhiên diễn xuất đáng tin đáng xem.

- Phim đáng yêu, diễn xuất của Park Eun Bin vô cùng tốt, healing thật sự

- Mọi người nhất định phải xem nha. Chỉ đạo cảnh quay đẹp, cách triển khai cũng nhanh chóng, ngoài ra còn có nhiều tình tiết hài hước nữa nên không hề nhàm chán chút nào, hơn hết là Park Eun Bin diễn quá xuất sắc và dễ thương.

- Xem cái này không hối hận đâu mọi người à, không xem mới hối hận đó

Nguồn: A Penguin's Spring

Đảm nhận vai chính trong phim, nữ diễn viên Park Eun Bin hiện cũng đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Vào vai một người tự kỷ, màn thể hiện của Park Eun Bin khiến khán giả tin tưởng tuyệt đối vào nhân vật. Từ biểu cảm đến cử chỉ tay chân, cách thoại đều rất giống với một người tự kỷ.

Sao nữ được khen hết lời vì đóng vai tự kỉ quá xuất sắc: Hóa ra chính là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất phim Hàn - Ảnh 4.
Sao nữ được khen hết lời vì đóng vai tự kỉ quá xuất sắc: Hóa ra chính là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất phim Hàn - Ảnh 5.

Với vai diễn nữ luật sư Woo Young Woo, Park Eun Bin một lần nữa chứng minh bản thân là cái tên thuộc trường phái thực lực của làng phim xứ Hàn. Diễn xuất linh hoạt, khả năng thể hiện mọi loại dạng vai đã làm nên một Park Eun Bin rất riêng, đa diện và nổi bật giữa hàng loạt diễn viên cùng lứa.

Sao nữ được khen hết lời vì đóng vai tự kỉ quá xuất sắc: Hóa ra chính là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất phim Hàn - Ảnh 6.

Cũng trong năm 2022, Park Eun Bin từng gây ấn tượng mạnh mẽ với danh xưng "mỹ nhân giả trai xuất sắc nhất màn ảnh Hàn" khi xuất hiện ở bộ phim Luyến Mộ

Sao nữ được khen hết lời vì đóng vai tự kỉ quá xuất sắc: Hóa ra chính là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất phim Hàn - Ảnh 7.

Cô đang là một gương mặt sáng giá của làng phim xứ Hàn

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nu-duoc-khen-het-loi-vi-dong-vai-tu-ki-qua-xuat-sac-hoa-ra-chinh-la-my-nhan-gia-trai-dinh-nhat-phim-han-20220705172335017.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm