Sao nữ đình đám mất vai vì đi du lịch với trùm xã hội đen, nay phải làm tiếp viên quán bar để nuôi con?

Minh Hồng, Theo Đời sống Pháp luật 19:04 30/05/2024

Sao nữ này đã đích thân lên tiếng giải thích về những ồn ào trong thời gian qua.

Mới đây, trang tin FLASH của Nhật Bản đưa tin cựu idol nổi tiếng Ai Kago (nhóm Morning Musume) đang làm tiếp viên tại 1 quán bar ở Tokyo. FLASH suy đoán có thể Ai Kago làm công việc này để kiếm tiền nuôi 2 con sau khi ly hôn năm 2016. Nữ diễn viên cũng đứng trước nguy cơ bị cắt vai diễn vì scandal đi du lịch với trùm yakuza (xã hội đen Nhật Bản).

Tuy nhiên sau đó, công ty quản lý của Ai Kago đã kiên quyết phủ nhận những cáo buộc này. Đích thân cựu idol cũng đứng ra giải thích để tránh hiểu lầm: "Tôi chỉ phụ việc trong quán bar của chị dâu bằng cách đứng quầy 1-2 lần/tuần". Tuy nhiên lời giải thích này không thuyết phục được nhiều cư dân mạng.

Sao nữ đình đám mất vai vì đi du lịch với trùm xã hội đen, nay phải làm tiếp viên quán bar để nuôi con? - Ảnh 2.

Ai Kago phủ nhận làm tiếp viên quán bar

Vào năm ngoái, tên tuổi Ai Kago bị tổn hại nghiêm trọng vì ồn ào đi du lịch Hàn Quốc với 1 ông trùm yakuza. Có suy đoán cho rằng người đàn ông này đã chi ra số tiền đáng kể để "bao" Ai Kago đi du lịch.

Đáp lại, cựu idol cho biết cô chỉ vô tình gặp ông trùm này trong chuyến du lịch: "Theo kế hoạch, tôi đã đến Hàn Quốc với 1 người bạn thân. Chúng tôi đi du lịch và đã trở về cùng nhau, tôi thanh toán mọi chi phí đi lại lẫn khách sạn. Khi ở Hàn Quốc, tôi gặp bạn của mẹ tôi ở khách sạn và được giới thiệu với 2 người đàn ông. Tôi không biết tên họ và không biết 1 trong số họ là trùm yakuza. Tôi xin lỗi vì đã gây ra sự hiểu lầm".

Nữ diễn viên cũng đứng trước nguy cơ bị cắt vai diễn vì scandal đi du lịch với trùm yakuza

Ai Kago sinh năm 1988, từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản Morning Musume. Năm 2000, cô giành chiến thắng trong cuộc thi tuyển toàn quốc lần thứ 4 của Morning Musume khi mới 12 tuổi. Nữ idol này là 1 trong những thành viên nổi bật nhất thế hệ thứ 4 của nhóm. Tuy nhiên vào năm 2006, cô bị công ty quản lý đuổi khỏi nhóm vì hút thuốc khi chưa đủ tuổi cho phép. 

Đến năm 2008, Ai Kago chuyển hướng làm diễn viên và sau đó trở lại với vai trò ca sĩ. Cô còn thành lập nhóm nhạc của riêng mình mang tên Girls Beat, hoạt động từ năm 2013 đến 2016. Mỹ nhân này kết hôn năm 2011 và tuyên bố ly hôn năm 2016. Bất chấp nhiều tin đồn bủa vây, nữ diễn viên kiêm ca sĩ vẫn tập trung nuôi 2 con và phát triển sự nghiệp trong làng giải trí Nhật Bản.

Sao nữ đình đám mất vai vì đi du lịch với trùm xã hội đen, nay phải làm tiếp viên quán bar để nuôi con? - Ảnh 4.
Sao nữ đình đám mất vai vì đi du lịch với trùm xã hội đen, nay phải làm tiếp viên quán bar để nuôi con? - Ảnh 5.

Ai Kago có sự nghiệp idol thành công từ khi còn rất nhỏ tuổi

Nguồn: FLASH, Koreaboo

https://kenh14.vn/sao-nu-dinh-dam-mat-vai-vi-di-du-lich-voi-trum-xa-hoi-den-nay-phai-lam-tiep-vien-quan-bar-de-nuoi-con-20240530015040256.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày