Nữ ca sĩ chuyển làm tiếp viên cơ sở giải trí người lớn, hé lộ thực trạng đáng buồn của những nhóm nhạc kém nổi

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 21:16 28/04/2024

Công việc mới của nữ ca sĩ này khiến công chúng không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Sau 6 năm hoạt động không thành công, nhóm nhạc nữ Nature đã tuyên bố tan rã vào ngày 26/4. Lúc này, cựu thành viên Haru khiến công chúng sốc khi chuyển sang làm tiếp viên quán bar người lớn. Cô trở về quê nhà Nhật Bản và sẽ đảm nhận việc uống rượu, giao lưu với khách trong quán bar người lớn.

Mặc dù tiếp viên quán bar là công việc hợp pháp tại Nhật Bản nhưng Knet vẫn không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối cho Haru. Nữ idol học dancesport từ năm 8 tuổi và theo đuổi bộ môn này trong 10 năm. Haru đạt 3 chức vô địch liên tiếp tại Giải dancesport dành cho học sinh Nhật Bản, thậm chí còn là VĐV cấp quốc gia. Vì mong muốn làm idol Kpop nên Haru đã tự học tiếng Hàn qua Internet, làm việc bán thời gian ở nhà hàng sushi để tiết kiệm tiền sang Hàn Quốc. Sau 8 lần thi tuyển, nữ idol sinh năm 2000 đỗ vào công ty n.CH Entertainment và ra mắt cùng Nature chỉ sau 4 tháng.

Nữ ca sĩ chuyển làm tiếp viên cơ sở giải trí người lớn, hé lộ thực trạng đáng buồn của những nhóm nhạc kém nổi - Ảnh 2.

Sau khi Nature tan rã, cựu thành viên Haru...

Nữ ca sĩ chuyển làm tiếp viên cơ sở giải trí người lớn, hé lộ thực trạng đáng buồn của những nhóm nhạc kém nổi - Ảnh 3.

... chuyển sang làm tiếp viên quán bar người lớn ở Nhật Bản

Trước những phản ứng trái chiều, Haru đã lên tiếng trấn an fan. Trên trang cá nhân, nữ idol viết: "Tôi không nghĩ chuyện này sẽ gây ồn ào đến vậy. Mặc dù phản ứng trên mạng xã hội rất tiêu cực nhưng tôi đang làm việc chăm chỉ vì mục tiêu cá nhân của mình. Vì vậy, xin hãy nhẹ nhàng với tôi. Tôi có thể gặp nhiều người tuyệt vời thông qua công việc mới và tôi rất thích điều đó. Xin đừng lo lắng".

Nữ ca sĩ chuyển làm tiếp viên cơ sở giải trí người lớn, hé lộ thực trạng đáng buồn của những nhóm nhạc kém nổi - Ảnh 4.

Haru lên tiếng trấn an người hâm mộ

Bên cạnh việc tiếc nuối cho Haru, netizen cũng xót xa cho số phận của những nhóm nhạc không nổi tiếng. Mỗi năm có đến hàng trăm nhóm nhạc ra mắt, nhưng số lượng nổi tiếng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những nhóm nhạc kém nổi phải đối mặt với cảnh ra mắt và tan rã trong im ắng, không có thu nhập, thậm chí còn gánh trên vai khoản nợ khổng lồ. Chỉ trong tuần qua, đã có đến 4 nhóm nhạc nữ tuyên bố tan rã gồm Nature, Cherry Bullet, KEP1ER và Alice.

Nữ ca sĩ chuyển làm tiếp viên cơ sở giải trí người lớn, hé lộ thực trạng đáng buồn của những nhóm nhạc kém nổi - Ảnh 5.

Trong tuần qua, có đến 4 nhóm nhạc cùng tuyên bố tan rã

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày