Sao nữ "Bộ Bộ Kinh Tâm" tự tử do trầm cảm vì bị fan Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi thậm tệ?

KYLIE, Theo Helino 10:57 02/09/2018

Vụ việc nữ diễn viên nóng bỏng của "Bộ Bộ Kinh Tâm" là Lưu Vũ Hân bị nghi tự tử đã được trang QQ đưa thêm thông tin mới.

Làng giải trí xứ Trung vừa qua đón nhận thông tin gây sốc khi nữ diễn viên từng đóng "Bộ Bộ Kinh Tâm" Lưu Vũ Hân bị nghi tự sát, phải vào viện cấp cứu và rất may đã qua cơn nguy kịch. Tờ Sina từng đặt nghi vấn phải chăng vì chuyện gia đình gặp trục trặc, chồng cũ ngoại tình và không phụ cấp tiền nuôi con nên Lưu Vũ Hân áp lực, chán nản và nảy sinh ý định quyên sinh. Vậy nhưng, theo trang QQ, nguồn cơn không đến từ cuộc sống gia đình người đẹp họ Lưu mà chính từ cộng đồng mạng - trong số đó là fan của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sao nữ Bộ Bộ Kinh Tâm tự tử do trầm cảm vì bị fan Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi thậm tệ? - Ảnh 1.

Trang QQ đã có bài phân tích ngắn liên quan đến cuộc sống hiện tại của Lưu Vũ Hân. Theo đó, dù rằng gia đình của nữ diễn viên tan nát vì có kẻ thứ ba là nữ diễn viên Trương Mông, song mọi chuyện giờ đây đã được giải quyết ổn thoả. Trương Mông đã thể hiện hành vi ăn năn hối lỗi của mình bằng 1 bài đăng xin lỗi Lưu Vũ Hân trên mạng xã hội và sự việc đã lắng xuống.

Sao nữ Bộ Bộ Kinh Tâm tự tử do trầm cảm vì bị fan Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi thậm tệ? - Ảnh 2.

Tiêu đề bài viết trên trang QQ: "Người thạo tin tiết lộ Lưu Vũ Hân tự tử không phải do Trương Mông chen chân vào cuộc hôn nhân mà do fan Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi"

Sao nữ Bộ Bộ Kinh Tâm tự tử do trầm cảm vì bị fan Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi thậm tệ? - Ảnh 3.

Lưu Vũ Hân và ông xã tên Lý Bàng

Theo QQ, 1 nguồn tin thân cận cho biết, nguyên nhân chính xác khiến Lưu Vũ Hân đòi tự sát là vì bạo lực mạng xã hội. Theo đó, Lưu Vũ Hân được ấn định vào vai "Phượng Cửu" của "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư", tuy nhiên bộ phim xảy ra vấn đề đạo nhái nguyên tác. Fan của bộ truyện này đã lên mạng công kích Lưu Vũ Hân, dẫn đến việc nữ diễn viên không thể nào chịu nổi và sinh trầm cảm.

Chưa dừng lại ở đó, năm 2017, "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" trở thành bộ phim hot nhất năm. Fan đều hi vọng Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang tiếp tục đóng cặp trong "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư", tuy nhiên ở thời điểm đó, có thông tin, Lưu Vũ Hân đã mua được bản quyền của bộ phim này, còn có ý định mời Ngô Diệc Phàm đóng cặp với cô để trở thành "Phượng Cửu" và "Đế Quân", điều này lại khiến dân tình không vừa lòng và tiếp tục mắng chửi thậm tệ cô trên mạng xã hội.

Sao nữ Bộ Bộ Kinh Tâm tự tử do trầm cảm vì bị fan Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi thậm tệ? - Ảnh 4.

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba

Tháng 3 năm 2017, Lưu Vũ Hân từng có 1 bài viết dài trên Weibo giãi bày suy nghĩ: "Những năm qua tôi đã quá quen với việc bị công kích của netizen. Mua được bản quyền của "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư" là chuyện của rất nhiều năm về trước rồi, các người không định cho tôi con đường sống đúng không. Mỗi một diễn viên đều mong muốn mình được tôn trọng, đừng làm anh hùng bàn phím nữa. Ngôn từ là con dao hai lưỡi".

Sao nữ Bộ Bộ Kinh Tâm tự tử do trầm cảm vì bị fan Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi thậm tệ? - Ảnh 5.

Lưu Vũ Hân được cho là tự tử nhưng may mắn được cứu sống

Kể từ đó tới nay, Lưu Vũ Hân liên tục có những status úp mở, cho thấy tâm trạng mệt mỏi và kiệt quệ, có dấu hiệu của trầm cảm. "Bạo lực ngôn ngữ thật sự đáng sợ. Hành động, lời nói của mỗi người có thể khiến tôi trở nên mệt mỏi vô cùng", "Uống chén rượu để không bao giờ phải tỉnh lại", "Đi một vòng, ông trời không còn thu nhận tôi nữa", "Tôi biết mình là người của công chúng cần phải mang năng lượng tích cực, nhưng tôi không thể làm được",...

Hiện đây mới chỉ là phỏng đoán của trang QQ, chưa có cơ sở chính xác để khẳng định. Tuy nhiên, đây tiếp tục là thông tin gây sốc mà dư luận đang vô cùng quan tâm. Hiện tại, sức khoẻ của Lưu Vũ Hân đang dần ổn định, cô cũng từ chối khéo léo câu hỏi từ phía truyền thông ở thời điểm này.

Nguồn: QQ


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm