Sao nữ bị ghét nhất Marvel lại "gặp hạn" nghiêm trọng vì quay Black Panther 2, netizen yêu cầu "nhân cơ hội này đuổi khỏi phim giùm!"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 20/11/2021

Nữ diễn viên chính của bom tấn Black Panther đã gặp vấn đề nghiêm trọng khiến phim phải dừng quay.

Trang Deadline đưa tin, bom tấn Black Panther: Wakanda Forever của Marvel đã chính thức tạm ngừng quay phim trong năm 2021, liên quan tới chấn thương của nữ diễn viên Letitia Wright trên phim trường. Letitia Wright là nữ diễn viên thủ vai Shuri - em gái của nhân vật T'Challa do cố tài tử Chadwick Boseman thủ vai.

Sao nữ bị ghét nhất Marvel lại gặp hạn nghiêm trọng vì quay Black Panther 2, netizen yêu cầu nhân cơ hội này đuổi khỏi phim giùm! - Ảnh 1.

Hồi cuối mùa hè năm nay, Letitia Wright đã phải nhập viện vì bị chấn thương trên phim trường Black Panther: Wakanda Forever. Sau đó, cô đã được xuất viện và về nhà, sẵn sàng quay tiếp bom tấn Marvel này.

Tuy nhiên, có vẻ như chấn thương của Letitia Wright nặng nề hơn so với dự đoán của bác sĩ và đoàn làm phim. Cô được chẩn đoạn bị rạn vai, chấn động nặng cùng với một số biến chứng sức khoẻ khác. Chính vì thế, Marvel đã cho hoãn lại hoạt động quay phim Black Panther: Wakanda Forever cho tới hết năm 2021. Hãng phim khẳng định Letitia Wright vẫn sẽ tiếp tục tham gia hoàn thành bộ phim trong năm sau.

Sao nữ bị ghét nhất Marvel lại gặp hạn nghiêm trọng vì quay Black Panther 2, netizen yêu cầu nhân cơ hội này đuổi khỏi phim giùm! - Ảnh 2.

"Thực hiện sản xuất một bộ phim với quy mô lớn như thế này giữa đại dịch không phải là một điều dễ dàng, mọi người đã thật chăm chỉ và chuyên nghiệp trong suốt quá trình quay. Thêm vào đó, như tất cả đã biết, Letitia Wright đã có một tai nạn đáng sợ khi quay cảnh hành động hồi tháng 8... Dù chúng tôi nghĩ đó chỉ là chấn thương nhẹ, mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn nhiều khi Letitia đang chịu đựng vết thương rạn xương vai nghiêm trọng, cùng với chấn động ở vùng đầu và các triệu chứng đáng lo khác. Letitia đang được hồi phục tại nhà với sự chăm sóc của bác sĩ và gia đình" - một thông báo từ Marvel tới các thành viên ekip cho hay.

Sau sự ra đi của tài tử Chadwick Boseman, nhiều khán giả đang suy đoán Letitia Wright sẽ được "nâng chức" lên làm Black Panther trong tương lai của Marvel. Tuy nhiên, nữ diễn viên này đang dần trở thành gương mặt bị ghét nhất Marvel do nhiều phát ngôn thiển cận, gây tranh cãi về dịch bệnh, vaccine trên trang cá nhân của mình. Nhiều khán giả đã yêu cầu Marvel hãy đuổi Letitia Wright ra khỏi phim nhân việc cô bị tai nạn, tuy nhiên coi bộ nữ diễn viên này còn có tương lai vô cùng tươi sáng trong vũ trụ siêu anh hùng này.

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm