Sao Tiểu Long Nhân qua đời ở tuổi 38

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 13:26 21/02/2023

Thông tin về sự ra đi của sao nam Tiểu Long Nhân khiến người hâm mộ vô cùng tiếc thương.

Hôm 21/2, trang QQ đưa tin Trần Thần - nam diễn viên đảm nhận vai Bối Bối trong bộ phim Tiểu Long Nhân đã qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 38. Các thành viên trong đoàn phim đã hỗ trợ gia quyến tổ chức tang lễ cho người đồng nghiệp thân thiết. Thông tin khiến người hâm mộ không khỏi xót thương cho sao nhí đình đám một thời.

Sao Tiểu Long Nhân qua đời ở tuổi 38 - Ảnh 1.

Trần Thần (áo cam) và Trần Gia Nam (áo đen) (Ảnh: Internet)

Theo nguồn tin, diễn viên Trần Gia Nam - người đảm nhận vai chính Tiểu Long Nhân sẽ nhận nuôi và chăm sóc con của đồng nghiệp quá cố. Nam diễn viên chia sẻ chỉ vừa gặp Trần Thần cách đây không lâu nên khá sốc trước thông tin trên. "Tôi sẽ thay bạn mình chăm nom gia đình của anh ấy, nhất là hai con gái mà Trần Thần hết mực yêu thương. Tôi sẽ xem các bé như con ruột của mình", Trần Gia Nam cho biết.

Sao Tiểu Long Nhân qua đời ở tuổi 38 - Ảnh 2.
Sao Tiểu Long Nhân qua đời ở tuổi 38 - Ảnh 3.

Trần Thần trong vai Bối Bối ở phim Tiểu Long Nhân (Ảnh: Internet)

Trần Thần sinh năm 1985. Trên trang Baidu, Trần Thần chỉ được giới thiệu qua là diễn viên xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật và nổi tiếng nhờ vai Bối Bối trong Tiểu Long Nhân. Sau Tiểu Long Nhân, anh tham gia thêm một số phim và không còn xuất hiện nhiều.

Sao Tiểu Long Nhân qua đời ở tuổi 38 - Ảnh 4.

Bộ phim Tiểu Long Nhân từng "gây sốt" toàn châu Á (Ảnh: Internet)

Ra mắt vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 1992, bộ phim truyền hình Tiểu Long Nhân đã gây tiếng vang với những cuộc phiêu lưu đáng yêu, thú vị của dàn sao nhí, nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn châu Á. Chú bé Tiểu Long Nhân là một yêu tinh bị lạc mất gia đình, lưu lạc nhân gian rồi gặp gỡ nhóm bạn nhỏ Bảo Bảo. Bảo Bảo và các bạn đã cùng Tiểu Long Nhân vượt qua nhiều khó khăn, đưa người bạn đặc biệt trở về với vòng tay của mẹ.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm