Ai ngờ sao nhí Ở Nhà Một Mình ngày nào giờ đã khoe con trai kháu khỉnh: Từ sao nghiện ngập thành ông bố tận tụy khác hẳn rồi!

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 02/02/2022

Ngoài cậu con trai đầu lòng của ngôi sao nhí Ở Nhà Một Mình - Macaulay Culkin, chiếc nhẫn hột xoàn khủng trên tay bà xã Brenda Song cũng khiến dân tình phải tròn mắt chú ý.

Sau 4 năm bên nhau, cặp đôi sao nhí Macaulay Culkin (Ở Nhà Một Mình) và Brenda Song (The Suite Life of Zack and Cody) đã chính thức đính hôn. Và cuối cùng vào ngày 1/2, đôi vợ chồng son đã xuất hiện lần đầu sau tin vui, và đặc biệt hơn cả là còn công khai cậu con trai đầu lòng Dakota Song Culkin khi đang làm việc vặt cho gia đình ở trên đường phố Los Angeles. Đáng chú ý, dù mới sinh được 9 tháng, nhóc tỳ nhà này đã lớn đến mức bất ngờ. 

Chẳng thể ngờ được rằng, sao nhí một thời đình đám của bộ phim huyền thoại Ở Nhà Một Mình đã trở thành ông bố bỉm sữa đảm đang, cùng vợ chăm lo cho gia đình với dáng vẻ cực kỳ tận tụy. Khác hẳn với hình ảnh bê bối vì nghiện ngập năm nào, Macaulay Culkin giờ đã khác lắm rồi.

Ai ngờ sao nhí Ở Nhà Một Mình ngày nào giờ đã khoe con trai kháu khỉnh: Từ sao nghiện ngập thành ông bố tận tụy khác hẳn rồi! - Ảnh 2.

Macaulay Culkin bế con trai đầu lòng, xuất hiện với dáng vẻ rạng rỡ

2 vợ chồng tay xách nách mang, cùng nhau bế con đi mua đồ ngoài phố

Ai ngờ sao nhí Ở Nhà Một Mình ngày nào giờ đã khoe con trai kháu khỉnh: Từ sao nghiện ngập thành ông bố tận tụy khác hẳn rồi! - Ảnh 4.

Cặp sao nhí ngày nào của 2 bộ phim tuổi thơ đình đám giờ đã thành bố mẹ bỉm sữa rồi

Không chỉ đứa nhỏ đáng yêu của cặp đôi, chiếc nhẫn đính hôn với viên kim cương to đùng trên tay Brenda Song cũng trở thành tâm điểm chú ý. Theo Marie Claire, chiếc nhẫn khủng Macaulay Culkin tặng vị hôn thê này tầm 6-8 carat, có giá lên đến 400.000 - 600.000 đô la (tương đương 9 - 13,6 tỷ đồng). Cô nàng "London Tipton" đầy kiểu cách ngày nào trong series The Suite Life of Zack and Cody cũng ra dáng mẹ bỉm, đeo thêm 1 chiếc vòng có xếp ký tự theo tên của con trai "Dak" (viết tắt của Dakota).

Ai ngờ sao nhí Ở Nhà Một Mình ngày nào giờ đã khoe con trai kháu khỉnh: Từ sao nghiện ngập thành ông bố tận tụy khác hẳn rồi! - Ảnh 5.

Cận cảnh chiếc nhẫn giá trị khủng của nữ minh tinh gốc H'mong

Hiện công chúng đang vô cùng vui mừng vì 2 ngôi sao trong loạt phim tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đã trưởng thành, hạnh phúc khi lên thiên chức mới.

Ai ngờ sao nhí Ở Nhà Một Mình ngày nào giờ đã khoe con trai kháu khỉnh: Từ sao nghiện ngập thành ông bố tận tụy khác hẳn rồi! - Ảnh 6.

Macaulay Culkin nghiện ngập, bê bối một thời...

... giờ đã trưởng thành lắm rồi. Sao nhí đình đám từng có màn lột xác gây thất vọng song kết quả cuối cùng lại khá viên mãn và khiến công chúng không khỏi thích thú

Ai ngờ sao nhí Ở Nhà Một Mình ngày nào giờ đã khoe con trai kháu khỉnh: Từ sao nghiện ngập thành ông bố tận tụy khác hẳn rồi! - Ảnh 8.

Cặp đôi Brenda Song và Macaulay Culkin giờ đã ổn định gia đình, chờ đến ngày tổ chức đám cưới

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/sao-nhi-o-nha-mot-minh-ngay-nao-gio-da-khoe-con-trai-khau-khinh-roi-day-tu-sao-nghien-ngap-thanh-ong-bo-tan-tuy-khac-han-roi-20220202212454889.chn