Sao nhí "Đội đặc nhiệm nhà C21" lên tiếng trước nghi vấn lộ clip sex với bạn gái cũ

Vixx, Theo Helino 22:16 08/05/2019

Hà Duy - Sao nhí "Đội đặc nhiệm nhà C21" đã có động thái chính thức trên trang cá nhân.

Mới đây, sao nhí "Đội đặc nhiệm nhà C21" Hà Duy trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng khi bị đồn là nhân vật chính trong một đoạn clip nhạy cảm. Một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh của chàng diễn viên này kèm lời khẳng định đang nắm giữ clip phòng the của Hà Duy với bạn gái cũ.

Sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 lên tiếng trước nghi vấn lộ clip sex với bạn gái cũ - Ảnh 1.

Thông tin Hà Duy lộ clip nóng được chia sẻ.

Ngay lập tức, Hà Duy đã phản ứng lại bằng cách công khai đăng ảnh của mình cùng người được cho là nhân vật chính để dân mạng so sánh. Anh còn bày tỏ: "Chỉ để đây và không nói gì, cho các bạn tự so sánh, nhận xét nhé. Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi post hay nghi vấn gì cần phải xác minh rõ trước nhé". Ngay phía dưới, nhiều người cũng công nhận hai người quá giống nhau, nếu không có nốt ruồi trên gương mặt Hà Duy làm đặc điểm nhận dạng sẽ rất dễ nhầm lẫn.

Sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 lên tiếng trước nghi vấn lộ clip sex với bạn gái cũ - Ảnh 2.

Hà Duy nhanh chóng có động thái đáp trả nghi vấn.

Sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 lên tiếng trước nghi vấn lộ clip sex với bạn gái cũ - Ảnh 3.

Anh chàng trước đó gây xôn xao khi huỷ hôn với bạn gái dù trước đó cặp đôi đã đi thử đồ cưới.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm