Sao nam đóng cả Mai lẫn Gặp Lại Chị Bầu, là gương mặt phủ sóng phim Trấn Thành nhiều hơn cả Tuấn Trần

Lệ An, Theo Phunuso 19:04 12/02/2024

Ở cả Mai lẫn Gặp Lại Chị Bầu, sao nam này đều xuất hiện với vai diễn gây cười.

MaiGặp Lại Chị Bầu là hai tựa phim Việt hot nhất mùa Tết 2024. Mỗi phim một màu sắc riêng biệt nhưng đều có một điểm chung là sự xuất hiện của nam diễn viên Quốc Khánh. Ở cả hai phim, anh đều vào vai những người bạn chí cốt của nhân vật chính.

Gặp Lại Chị Bầu, vai của Quốc Khánh là Tuấn, một trong bộ tứ bất ổn sống tại xóm trọ của má Lê (Lê Giang). Tuấn là bạn thân của nữ chính Huyền (Diệu Nhi), anh có niềm đam mê với công việc đạo diễn nhưng chưa có điều kiện đi học cũng chưa gặp thời nên chỉ có thể đi theo các đoàn phim, làm những công việc lặt vặt. Nhờ sự xuất hiện của Phúc (Anh Tú) và sự đồng hành của nhóm bạn, ước mơ làm đạo diễn của Tuấn dần được thực hiện. Cuối phim, câu chuyện về nhân vật Tuấn khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sao nam đóng cả Mai lẫn Gặp Lại Chị Bầu, là gương mặt phủ sóng phim Trấn Thành nhiều hơn cả Tuấn Trần - Ảnh 1.
Sao nam đóng cả Mai lẫn Gặp Lại Chị Bầu, là gương mặt phủ sóng phim Trấn Thành nhiều hơn cả Tuấn Trần - Ảnh 2.

Mai, Quốc Khánh đảm nhận vai Bobby, anh em chí cốt của Dương (Tuấn Trần) cũng là người đã đưa Dương tới quán massage nơi Mai (Phương Anh Đào) làm việc, có công gián tiếp mở ra mối quan hệ sau này của cặp đôi chính. Tương tự Tuấn ở Gặp Lại Chị Bầu, Bobby ở Mai cũng xuất hiện chủ yếu với vai trò gây cười cho khán giả.

Sao nam đóng cả Mai lẫn Gặp Lại Chị Bầu, là gương mặt phủ sóng phim Trấn Thành nhiều hơn cả Tuấn Trần - Ảnh 3.

Mai không phải lần đầu tiên Quốc Khánh xuất hiện trong một bộ phim của Trấn Thành, thậm chí số lần anh đóng phim Trấn Thành còn nhiều hơn cả Tuấn Trần. Ngay từ web drama Bố Già, Quốc Khánh đã góp mặt với hai vai trò, diễn viên và biên kịch. Tới phim điện ảnh Bố Già, anh cũng góp mặt với một vai phụ. Tiếp sau đó, Quốc Khánh còn xuất hiện trong web drama Hẻm Cụt với một vai diễn giả gái, có rất nhiều cảnh đối diễn với Trấn Thành, đây là tác phẩm không có sự xuất hiện của Tuấn Trần. Tới Mai, một lần nữa khán giả lại được thấy bộ ba Trấn Thành - Quốc Khánh - Tuấn Trần trong cùng một khung hình.

Sao nam đóng cả Mai lẫn Gặp Lại Chị Bầu, là gương mặt phủ sóng phim Trấn Thành nhiều hơn cả Tuấn Trần - Ảnh 4.

Web drama Bố Già

Sao nam đóng cả Mai lẫn Gặp Lại Chị Bầu, là gương mặt phủ sóng phim Trấn Thành nhiều hơn cả Tuấn Trần - Ảnh 5.

Phim điện ảnh Bố Già

Sao nam đóng cả Mai lẫn Gặp Lại Chị Bầu, là gương mặt phủ sóng phim Trấn Thành nhiều hơn cả Tuấn Trần - Ảnh 6.

Web drama Hẻm Cụt

Nguồn ảnh: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm