Sao Hàn thăm mộ tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông: Bạn thân So Ji Sub có lời trách cứ xót xa, Jaejoong tiếc nuối đàn anh suốt cuộc đời

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 01/07/2021

Dù đã 11 năm trôi qua nhưng So Ji Sub và Jaejoong chưa bao giờ quên đi người bạn thân bạc mệnh.

Ngày 30/6 chính là ngày tưởng niệm 11 năm ngày tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông Park Yong Ha qua đời. Ngày này 11 năm trước, không ai có thể quên được hình ảnh So Ji Sub khóc nghẹn, mang di ảnh trong tang lễ của người bạn thân. Đã 11 năm trôi qua nhưng So Ji Sub vẫn luôn nhớ đến người bạn của mình, đến thăm mộ Park Yong Ha hàng năm đã trở thành điều anh luôn làm và năm nay cũng không ngoại lệ.

Đêm muộn ngày 30/6, 1 người bạn chung đã đăng tải hình ảnh So Ji Sub đến viếng mộ Park Yong Ha. Tài tử Giày Thủy Tinh lặng lẽ ngồi trước mộ người bạn thân, anh mặc chiếc áo có in dòng chữ "good times, bad friends" (khoảng thời gian vui vẻ, bạn bè tồi) như có phần tiếc nuối Park Yong Ha đã bỏ bạn bè đi quá sớm. Hình ảnh này đã khiến hàng vạn fan vô cùng xúc động.

11 năm ngày tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông qua đời: Bạn thân So Ji Sub viếng mộ với lời trách cứ xót xa, Jaejoong tiếc nuối đàn anh suốt cả cuộc đời - Ảnh 2.

So Ji Sub lặng lẽ đến viếng mộ Park Yong Ha, mặc chiếc áo như có phần tiếc nuối những tháng ngày vui vẻ của 2 người

Bất chấp lịch trình bận rộn, năm nào So Ji Sub cũng ghé thăm người bạn thân vào ngày 30/6

11 năm ngày tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông qua đời: Bạn thân So Ji Sub viếng mộ với lời trách cứ xót xa, Jaejoong tiếc nuối đàn anh suốt cả cuộc đời - Ảnh 4.

Không ai có thể quên hình ảnh So Ji Sub khóc nghẹn trong đám tang bạn thân 11 năm trước

Jaejoong (JYJ) cũng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đến thăm mộ người đàn anh thân thiết cùng lời nhắn cảm động: "1 người không thể quên dù đã 11 năm trôi qua. 1 người mà mình sẽ không bao giờ quên trong suốt quãng đời còn lại". Lúc sinh thời, Park Yong Ha và Jaejoong không có ảnh chụp chung, nhưng trên thực tế họ vô cùng thân thiết với nhau, mẹ tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông còn hết lời khen ngợi cựu thành viên DBSK.

Jaejoong cũng chia sẻ hình ảnh đến viếng mộ người anh thân thiết

Park Yong Ha sinh năm 1977, từng là nam thần vạn người mê với vai diễn trong siêu phẩm đình đám Bản Tình Ca Mùa Đông. Phải chia tay mối tình đẹp với Eugene (S.E.S) vì áp lực dư luận, cùng với những khó khăn, bế tắc trong cuộc sống và sự nghiệp đã khiến Park Yong Ha tự tử vào ngày 30/6/2010. Đã 11 năm trôi qua, công chúng vẫn vô cùng tiếc thương nam tài tử tài hoa bạc mệnh.

11 năm ngày tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông qua đời: Bạn thân So Ji Sub viếng mộ với lời trách cứ xót xa, Jaejoong tiếc nuối đàn anh suốt cả cuộc đời - Ảnh 6.

Thấm thoắt đã 11 năm trôi qua kể từ ngày Park Yong Ha từ bỏ trần thế

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm